Bảng Ngọc Irelia Mùa 10 – Cách lên đồ Irelia LMHT chuẩn nhất

Irelia là một vũ công tài năng của Navori. Kỹ năng chiến đấu của Irelia vô cùng mềm mại, uyển chuyển và linh hoạt. Không giống như mọi người, Irelia áp dụng các điệu múa truyền thống cổ xưa trong chiến đấu. Nhờ khả năng gây sát thương lớn cùng với khả năng khống chế tốt, Irelia nhanh chóng chứng tỏ mình và trở thành một vị tướng đáng gờm ở đường trên.

Từ nhỏ Irelia đã yêu thích sự thanh thoát, nhẹ nhàng và vẻ đẹp uyển chuyển trong vũ điệu của con người. Chính vì vậy, cô quyết định học múa lụa truyền thống. Với mong muốn làm chủ nghệ thuật, Irelia quyết định rời nhà để truyền dạy cho những nghệ nhân được kính trọng nhất của Navori Heaven. Trớ trêu thay, nơi này đã bị Noxus chiếm giữ và gia đình cô bị sát hại. Sự phẫn nộ trong cô bùng lên, trong đầu cô chợt hiện lên những vũ điệu đẹp đẽ và thuần khiết.

Thoát khỏi mọi ràng buộc trong tâm hồn, Irelia giải phóng toàn bộ sức mạnh tiềm tàng của điệu múa kiếm. Cô nhanh chóng đánh bại hàng tá cựu binh của Swain và thủ lĩnh. Chiến thắng này đã giúp danh tiếng của Irelia ngày càng lớn và mọi người yêu cầu cô trở thành thủ lĩnh của Navori. Cô miễn cưỡng nhận lời dẫn dắt trong 3 năm. Bằng tài năng và sức mạnh, Irelia đã đánh bại Đô đốc Duqal, giải phóng quê hương và báo thù thành công cho những người đã chết. Tuy nhiên, trong lòng cô không vui chút nào. Vì ước muốn lớn nhất của Irelia là được nhảy. Để thành thạo Irelia trong LMHT, người chơi cần thường xuyên luyện tập vị tướng này và có Bảng ngọc Irelia đúng.

Bảng Irelia chuẩn nhất Liên Minh Huyền Thoại

Hệ thống đá quý: CHÍNH XÁC -> Chiến thắng -> Tốc độ tấn công -> Slash của ân sủng -> Chinh phục.

  • Irelia Top bảng ngọc – nhánh ổn định

  • Bảng ngọc Irelia Đường giữa – nhánh áp đảo

Cách lên đồ cho Irelia

Trang bị ban đầu cho Irelia

Cách lên đồ Irelia Đường Trên / Đường Giữa mạnh nhất

– Trang bị sử dụng nhiều nhất và chuẩn nhất cho Irelia

– Trong trường hợp đi Mid mà gặp phải những vị tướng hoặc đối thủ có nhiều kỹ năng khống chế, sát thủ sốc sát thương, bạn nên lên trang bị sau:

– Nếu thấy đội địch có tướng pháp sư gây sát thương lớn, bạn nên cân nhắc trang bị:

Cách lên đồ cho Irelia Đi Rừng

Phép thuật cho Irelia

Sau khi được Riot làm lại bộ kỹ năng, Irelia nhanh chóng trở thành một trong những vị tướng được lựa chọn nhiều nhất trong giải đấu. Giờ đây, Irelia không chỉ thể hiện tốt vai trò đấu sĩ đường trên mà còn đi Mid rất hiệu quả.

Với sự cơ động và khả năng gây sát thương lớn, Irelia không chỉ mạnh khi đi lane mà còn rất hiệu quả trong combat.

Phép bổ trợ tốt nhất của Irelia ở đường trên là Tốc độ thay đổi + Di chuyển. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các phép bổ trợ Tốc độ thay đổi + Đốt cháy Khi chơi mid để tăng khả năng ép lane.

Phần kết

Irelia là một vị tướng có khả năng áp sát mục tiêu nhanh chóng và kết liễu mục tiêu nhanh chóng với khả năng dồn sát thương cực lớn. Sát thương của Irelia là đúng và rất mạnh về cuối trận. Tuy nhiên để chơi tốt vị tướng này đòi hỏi bạn phải có kỹ năng cao và hiểu rõ chất tướng. Đây là tướng có kỹ năng làm choáng khó sử dụng và khả năng hồi phục rất yếu. Vì vậy, để trang bị cho Irelia một bảng ngọc hợp lý và chuẩn là điều cần thiết. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!