Bảng Ngọc Heimerdinger Mùa 11 – Cách lên đồ Heimerdinger LMHT chuẩn nhất

Cách lên trang bị cho Heimerdinger Đường giữa Liên Minh Huyền Thoại mùa 11

Tuy nhiên là một vị tướng pháp sư đường giữa, nó khác với những vị tướng pháp sư hỗ trợ hay pháp sư sát thủ cùng đường. Heimerdinger chọn cho mình một lối chơi cực kỳ khó chịu, đó là pháp sư “siêu đẩy nhà”. Heimerdinger sẽ tận dụng siêu vũ khí của mình như thế nào trên đấu trường công lý Liên Minh Huyền Thoại? Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu và phân tích cách lên đồ Heimerdinger Liên Minh Huyền Thoại chuẩn nhất, chuẩn nhất và hiểu rõ hơn về Heimerdinger trong bài viết này.

Kỹ năng của Heimerdinger

P – Cơ chế ma thuật: Nhận thêm tốc độ di chuyển khi ở gần trụ đồng minh và trụ do Heimerdinger thiết lập.
Q – Tháp súng tiên tiến H-28G: Heimerdinger đặt xuống một đống súng máy, được trang bị ống bắn tia sét điện xuyên qua. (Tháp pháo gây một nửa sát thương lên tháp pháo).
W – Tên lửa Hextech nhỏ: Heimerdinger bắn tên lửa hội tụ đến vị trí con trỏ chuột của mình.
Lựu đạn điện tử E – CH-2: Heimerdinger ném một quả lựu đạn vào một vị trí mục tiêu, gây sát thương lên đơn vị kẻ thù, làm choáng những kẻ trúng phải trực tiếp và làm chậm kẻ địch xung quanh.
R – Nâng cấp: Khiến kỹ năng tiếp theo được sử dụng mà không tốn năng lượng, và tăng sức mạnh cho hiệu ứng của nó.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Rune Rune của Midlane Heimerdinger

Nhánh ma thuật: Mysterious Meteor -> Energy Ribbons -> Power Up -> Incinerate
Chi nhánh ổn định: Phá hủy hủy diệt -> Armor Bones
Với bảng này, Heimerdinger cấu rỉa cực kỳ khó chịu từ kỹ năng Q và W khi kết hợp với rune Thiên thạch bí ẩn.
Fast Steadfastness tăng khả năng phá hủy tháp pháo của Heimerdinger lên nhiều lần.

Cách trang bị Heimerdinger ở Đường giữa

Trang bị đầu trận

Nhẫn Doran + 2 Bình máu: Với nhẫn Doran, bạn có thể phục hồi năng lượng sau khi tiêu diệt lính, nhẫn Doran tăng AP để Heimerdinger có thể sử dụng các kỹ năng lên kẻ thù đau đớn hơn

Thiết bị nổi bật

Đai tên lửa Hextech: Thích hợp cho Heimerdinger để tăng khả năng dọn lính và áp sát kẻ địch. Để có thời gian đi gank đường hỗ trợ hoặc đẩy trụ nhanh hơn.

Giày pháp sư: Đối với Heimerdinger 18 thông qua các phép thuật, với việc sử dụng các kỹ năng, khả năng xuyên giáp là cực kỳ quan trọng để gây thêm đau đớn cho kẻ thù.

Đồng hồ cát: Bạn trở thành “vàng” bất tử không thể giao mà bất di bất dịch. Giúp Heimerdinger tránh bị các tướng sát thủ nhắm tới và gây sát thương nhanh chóng với trang bị Đồng Hồ Cát Heimerdinger phần nào khắc chế được: Zed, Talon… Heimerdinger thường xuyên bị kẻ địch nhắm tới nên Đồng hồ cát rất phù hợp. cho Heimerdinger.

Thiết bị kết thúc Game

Đai tên lửa Hextech: Thích hợp trang bị cho Heimerdinger để tăng khả năng dọn lính và áp sát kẻ địch. Để có thời gian đi gank đường hỗ trợ hoặc đẩy trụ nhanh hơn.

Giày pháp sư: Đối với Heimerdinger 18 xuyên giáp, với việc sử dụng kỹ năng lên, chỉ số xuyên giáp là cực kỳ quan trọng để gây thêm sát thương lên kẻ địch

Đồng hồ cát: Bạn trở thành “vàng” bất tử không thể giao mà bất di bất dịch. Giúp Heimerdinger tránh bị các tướng sát thủ nhắm tới và gây sát thương nhanh chóng với trang bị Đồng Hồ Cát Heimerdinger phần nào khắc chế được: Zed, Talon… Heimerdinger thường xuyên bị kẻ địch nhắm tới nên Đồng hồ cát rất phù hợp. cho Heimerdinger.

Nhân viên pha lê Rylai: Tăng AP, máu và làm chậm từ 20% lên 30%. Làm chậm kẻ thù khỏi các kỹ năng để gây thêm sát thương phép cho kẻ thù

Bức thư của quỷ Morello: Nội tại tăng vết thương sâu khi máu của kẻ địch dưới 50%, trang bị Heimerdinger rất cần thiết khi đối mặt với những tướng có khả năng hồi máu tốt như Vladimir, Swain, … hoặc những tướng có khả năng hồi phục.

Void Scepter: Cho 40% xuyên kháng phép, Heimerdinger dễ dàng tiêu diệt những tướng có nhiều kháng phép. Nhờ đó Heimerdinger có thể gây sát thương lên các tướng chống chịu.

Một số thiết bị tình huống trận đấu

Mũ phù thủy: Cung cấp cho Heimerdinger rất nhiều AP để gây sát thương nhằm kết liễu kẻ địch nhanh hơn. Trang bị cho hầu hết các vị tướng pháp sư cần thiết, Heimerdinger cũng không ngoại lệ.

Bão Luden: Gây sát thương lên 3 kẻ địch xung quanh, tăng khả năng xóa sổ lính của Heimerdinger. Ngoài ra, Storm Luden còn tăng cho Heimerdinger 30% tốc độ di chuyển trong 2s. Cùng với khả năng xuyên kháng phép, các kỹ năng của Heimerdinger gây thêm sát thương

Mũ bảo hiểm bị nguyền rủa: Gây sát thương lên tướng địch và bạn sẽ nhận được giáp và kháng phép, Heimerdinger thường xuyên nằm trong tầm ngắm của kẻ địch, trang bị này giúp Heimerdinger mạnh hơn nhờ tăng giáp và kháng phép

Giày nào trang bị cho Heimerdinger

Giày pháp sư: Đối với Heimerdinger 18 thông qua các phép thuật, với việc sử dụng các kỹ năng, khả năng xuyên giáp là cực kỳ quan trọng để gây thêm đau đớn cho kẻ thù.

Giày Ionian: Nhận kỹ năng và tăng thời gian hồi chiêu để Heimerdinger có thể sử dụng kỹ năng liên tục trong giai đoạn đi đường và trong giao tranh tổng

Phép triệu hồi nào dành cho Heimerdinger

Flash + Dịch chuyển: Heimerdinger Summoner Spell ở đường giữa để nhanh chóng trở lại đường hoặc Dịch chuyển để hỗ trợ đồng đội

Flash + Ghi: Flash để Heimerdinger đuổi theo hoặc rút lui an toàn, với những pha giao tranh chủ động, summoner Ignite là sự lựa chọn cho phong cách chiến đấu hổ báo của Heimerdinger khi đi đường.

Flash + Lá chắn: Bảo hiểm an toàn cho cuộc sống lâu dài, bảo toàn tính mạng cho Heimerdinger, Shield tạo ra một lớp áo giáp che chắn cho Heimerdinger một lượng sát thương tương ứng.

Flash + Hồi máu: Hồi máu sẽ cho bạn một lượng hồi máu nhất định + tốc độ di chuyển cộng thêm trong khoảng thời gian 1s, bạn có thể kích hoạt kẻ địch trong thời gian dài hơn

Cách đánh bại Heimerdinger ở Đường giữa

Đầu Game

Hãy tận dụng trụ súng (Q) của bạn để đẩy lính và farm một cách dễ dàng.
Tranh thủ đặt ba trụ súng để đẩy lane nhanh khi cần B mua trang bị.
Đừng quên cắm mắt vì đẩy đường, để tránh bị rừng đối phương ghé thăm.
Sử dụng E (Lựu đạn) chính xác để kích hoạt Nổ Súng (Q) bắn vào mục tiêu và có thể kết hợp thêm W (Tên Lửa).
Combo khi Heimerdinger ở lane: Q -> E -> W.

Giữa và cuối Game

Khi có đủ trang bị, bạn nên quan sát xem ADC hoặc đội chủ lực của đối phương đang ở đâu. Chỉ với một combo, bạn có thể tiễn chủ lực của team địch lên bảng đếm số hoặc phải bắt B về nhà hồi máu.
Cấu rỉa bên ngoài với các kỹ năng quấy rối đồng đội, tạo cơ hội cho đồng đội mở giao tranh.
Bạn nên sử dụng Tối Thượng (R) kết hợp với kỹ năng QWE một cách hợp lý nhất trong từng trường hợp sử dụng:
RQ – H-28Q tối tân. Dock súng: Đặt một ụ súng tồn tại 8 giây. Gây sát thương văng, miễn nhiễm với vô hiệu hóa, làm chậm mục tiêu đi 25% trong 2 giây. Khi combat xảy ra, bạn nên sử dụng RQ để bạn có đồng minh là trụ Súng gây sát thương lớn hơn trong giao tranh.
RW – Bão tên lửa Hextech: Bắn ra 4 loạt rocket, khi bạn muốn gây sát thương lên một mục tiêu như ADC hay chủ lực của địch thì đây là combo bạn nên nghĩ đến trong thời gian chờ đợi.
RE – Lựu đạn Sấm sét CH-3X: Ném một quả lựu đạn nảy 3 lần, cả vùng làm choáng và làm chậm đều lớn hơn, đồng thời giá trị làm chậm được tăng lên 80%. Khi giao tranh, bạn có thể sử dụng combo RE để làm chậm tất cả tướng địch trong khu vực -> đồng đội của bạn có thể tiếp cận mục tiêu một cách đơn giản hơn.
Hãy luyện tập và lựa chọn kỹ càng các combo khi kết hợp với R để đạt hiệu quả tốt nhất trong các pha giao tranh nhé.
Một số Combo bạn có thể sử dụng như sau:
đầu tiên. E -> RW -> Q -> A: Với combo này, bạn dồn sát thương cực nhanh từ E (Lựu đạn – làm choáng) -> RW – Bão tên lửa Hextech (Tích lũy sát thương) -> Q (Chọn)
2. RE (Lựu đạn Sấm sét CH-3X) -> W -> Q: Với combo này, bạn làm chậm tướng địch để có thể rút lui hoặc tiếp tục truy đuổi mục tiêu
3. RQ -> E -> W -> Đồng hồ cát: Sau khi đặt H-28Q tối tân. Dock súng tiếp theo làm choáng mục tiêu -> W dồn sát thương -> Đồng hồ cát để an toàn

Nhược điểm và Ưu điểm của Heimerdinger

Khuyết điểm

Bộ kỹ năng kiểm soát đám đông của Heimerdinger không hiệu quả bằng các vị tướng pháp sư khác.
Heimerdinger không có kỹ năng chạy trốn.
Cuối game các ụ súng rất dễ bị kẻ thù phá hủy.

Thuận lợi

Là tướng pháp sư mạnh nhất so với các tướng pháp sư đường trên.
Hiệu ứng khống chế diện rộng của Heimerdinger cực kỳ khó chịu.
Heimerdinger có khả năng đẩy lính và đẩy tháp siêu nhanh.
Heimerdinger có cách đẩy đường gây ức chế cho đối phương.
Heimerdinger có khả năng chủ động chiến đấu với chiêu cuối của mình.

Sự kết luận

Heimerdinger là một tướng cực kỳ mạnh và thích hợp để cải thiện thứ hạng của bạn. Heimerdinger là một vị tướng cấu rỉa nhanh và mạnh. Với những lý do như vậy, bạn còn chần chừ gì nữa mà không chọn Heimerdinger để vào trận và bón cho kẻ thù nào. Nếu các bạn thấy bài phân tích của anhhungloanchien hữu ích thì còn nhiều bài viết hay nữa các bạn cùng theo dõi nhé đây Vui lòng. Hãy để lại bình luận cho chúng tôi. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

🖤 Xem Top 10 Bài Mới Nhất

Xem thêm nhiều bài mới tại : Bảng Ngọc LMHT

Enable referrer and click cookie to search for fbab068cdeb8e719 07ee19888c1e2720 [] 2.7.3