Bảng Ngọc Gwen Mùa 12 – Cách lên trang bị Gwen LMHT chuẩn nhất

Trang bị cho Gwen Top Lane League of Legends Season 12

Gwen là một trong những người đi đường trên có lối đánh cực kỳ khó chịu trong meta mùa 12 hiện tại. Là một vị tướng pháp sư xinh đẹp, khác hẳn với vẻ bề ngoài, Gwen là một vị tướng đang thống trị đường trên một cách cực kỳ độc đoán. Hãy cùng gameoffline.org phân tích cách lên đồ Gwen mùa 12, bảng rune và giai đoạn đi đường.

Trang-bi-gwen-gameoffline.org

Kỹ năng của Gwen

ky-nang-gwen-gameoffline.org

P- Ngàn lần cắt: Các đòn tấn công của Gwen gây thêm sát thương phép dựa trên lượng máu của mục tiêu. Cô được phục hồi một phần sát thương mà hiệu ứng này gây ra cho tướng.
Q- Xoáy: Gwen nhấp và kéo hình nón tối đa 6 lần, gây sát thương phép. Gwen gây sát thương thật lên các đơn vị ở trung tâm và gây sát thương bị động cho chúng sau mỗi lần chém.
W- Băng giá Bất khả chiến bại: Gwen triệu hồi một lớp sương mù bao phủ bản thân khỏi kẻ thù bên ngoài. Cô ấy chỉ có thể bị chặn lại bởi kẻ thù đi vào màn sương.
E- Cắt xén: Gwen lướt nhanh, sau đó nhận tốc độ đánh, phạm vi và sát thương phép mỗi Đòn đánh trong vài giây. Nếu tấn công kẻ địch trong thời gian này, thời gian hồi của kỹ năng sẽ được hoàn lại một phần.
R- Xe đẩy kim: Gwen phóng kim làm chậm kẻ địch, gây sát thương phép và áp đặt Ngàn Chém lên tướng địch trúng phải.
Kỹ năng này có thể được sử dụng thêm hai lần nữa, với mỗi lần tiếp theo bắn ra nhiều kim hơn và gây ra nhiều sát thương hơn. Gwen buộc phải tấn công kẻ thù giữa mỗi lần cast để mở khóa lần cast tiếp theo.

Gwen Rune đi đường trên

bang-ngoc-gwen-gameoffline.org

Chi nhánh chính xác: Conquest -> Sự hiện diện của Trí tuệ -> Truyền thuyết về Tốc độ Đánh -> Đứng cuối cùng.
Chi nhánh ổn định: Kiểm soát điều kiện -> Chênh lệch.

Với rune Conqueror, Gwen, sau khi gây sát thương lên tướng địch bằng đòn tấn công hoặc kỹ năng, nhận 2 cộng dồn Chinh phục trong 5 giây, tăng 2-4,5 sức mạnh cho mỗi cộng dồn. Cộng dồn lên đến 12 lần. Khi cộng dồn tối đa, hồi 9% sát thương mà Gwen gây ra cho tướng địch.

Cách trang bị cho Gwen ở Đường trên

Trang bị đầu trận

nhẫn của doran

máumáu

Nhẫn Doran + 2 Bình máu: 15 AP + 70 máu. Các đòn đánh cơ bản của Gwen gây thêm 5 sát thương vật lý lên lính. Giết một tay sai phục hồi 6 năng lượng.

Thiết bị nổi bật

quyền trượng của ác thần

Ác thần Scepter: 80 AP + 300 máu + 15 hồi kỹ năng + 8% tổng hút máu. Mỗi giây Akali gây sát thương lên tướng địch, gây thêm 3% sát thương (tối đa 9%). Ở sức mạnh tối đa, sát thương cộng thêm chuyển thành sát thương thực.

Giày pháp sư: 45 tốc độ di chuyển + 18 xuyên phép. Gwen sở hữu 18 xuyên giáp, với việc sử dụng các kỹ năng cấu rỉa, chỉ số xuyên giáp là cực kỳ quan trọng để gây thêm sát thương đau cho kẻ địch.

Nanh của Nashor: 100 AP + 50% tốc độ đánh. Đòn đánh của Gwen gây thêm (15 + 20% AP) sát thương phép.

Thiết bị kết thúc Game

quyền trượng của ác thần

Ác thần Scepter: 80 AP + 300 máu + 15 hồi kỹ năng + 8% tổng hút máu. Mỗi giây Akali gây sát thương lên tướng địch, gây thêm 3% sát thương (tối đa 9%). Ở sức mạnh tối đa, sát thương cộng thêm chuyển thành sát thương thực.

Giày pháp sư: 45 tốc độ di chuyển + 18 xuyên phép. Gwen sở hữu 18 xuyên giáp, với việc sử dụng các kỹ năng cấu rỉa, chỉ số xuyên giáp là cực kỳ quan trọng để gây thêm sát thương đau cho kẻ địch.

Nanh của Nashor: 100 AP + 50% tốc độ đánh. Đòn đánh của Gwen gây thêm (15 + 20% AP) sát thương phép.

đồng hồ cát

Đồng hồ cát Zhonya: 65 AP + 45 giáp + 10 thời gian hồi kỹ năng. Khi được kích hoạt, Gwen trở nên bất khả xâm phạm và không thể nhắm mục tiêu trong 2,5 giây, nhưng bất động trong thời gian này.

Thân cây Void: 65 SMPT + 45% Xuyên thủng Phép thuật. Mang lại cho Gwen 45% xuyên kháng phép, Gwen dễ dàng tiêu diệt những tướng có nhiều kháng phép. Để Gwen có thể gây sát thương lên các tướng đỡ đòn.

mũ phù thủy rabadon

Mũ phù thủy Rabadon: 120 AP. Tăng tổng AP của Gwen lên 35%, vật phẩm này mang lại một AP cộng thêm rất lớn. Giúp combo của Gwen gây nhiều sát thương hơn.

Những đôi giày trang bị cho Gwen

Giày thủy ngân: 25 kháng phép + 45 tốc độ di chuyển + 30% kháng hiệu ứng. Gwen sẽ được kháng các hiệu ứng như: choáng, làm chậm, chế nhạo…. tuy nhiên sẽ không có tác dụng đối với các hiệu ứng trên không hoặc áp chế.

Giày pháp sư: 45 tốc độ di chuyển + 18 xuyên phép. Gwen sở hữu 18 xuyên giáp, với việc sử dụng các kỹ năng cấu rỉa, chỉ số xuyên giáp là cực kỳ quan trọng để gây thêm sát thương đau cho kẻ địch.

Giày có gai: 20 giáp + 45 tốc độ di chuyển. Sát thương vật lý của Gwen giảm 12%. Nên trang bị Gwen khi đối mặt với những tướng cấu rỉa sát thương vật lý tốt ở đường trên.

Phép triệu hồi nào dành cho Gwen

cach-combo-gwen-gameoffline.org

Tốc biến: Gwen sẽ dịch chuyển một khoảng cách nhỏ đến hướng con trỏ. Với phép triệu hồi nhanh, Gwen sẽ có những pha chạy trốn hoặc truy đuổi kẻ địch.

Di chuyển: Gwen, sau khi sạc trong 4 giây, sẽ được dịch chuyển đến tòa nhà của đồng minh mục tiêu. Biến thành dịch chuyển tự do sau 14 phút, cho phép Gwen dịch chuyển đến các tòa nhà, phường hoặc tay sai của đồng minh.

Đốt cháy: Gwen Ignites lên các tướng địch, gây 70-410 sát thương thực, cho tầm nhìn và giảm khả năng hồi máu trên mục tiêu.Thể hiện: Trong 10 giây, Gwen được kích hoạt sẽ có khả năng đi qua mục tiêu và tăng 24 – 48% Tốc độ Di chuyển (dựa trên cấp độ tướng). Thời gian của Rush được kéo dài khi tham gia giết người.

Làm thế nào để đánh bại Gwen ở Top Lane

Đầu Game

Gwen là một vị tướng pháp sư, nhưng khá cứng cáp so với các vị tướng pháp sư khác. Khả năng đánh tay của cô ấy cực kỳ mạnh mẽ.
Tuy nhiên, khi đối mặt với những vị tướng tay dài, hãy kiên nhẫn và farm chờ đồng đội gank-hỗ trợ.
Đầu game, Gwen dễ dàng farm lính bằng kỹ năng Q và cấu rỉa máu đối phương.
Với combo trao đổi kỹ năng của Gwen như sau: E -> A -> Q -> W -> A -> E về hoặc đuổi theo.
Kêu gọi người chơi đi rừng hỗ trợ để có được lợi thế ban đầu.
Kiểm soát các phường để tránh bị gank bởi rừng đối phương.

Game tầm trung

Khi đã có một số trang bị tiệc tùng cần thiết, Gwen sẽ rất mạnh trong việc dọn lính.
Hãy tận dụng thời gian di chuyển để hỗ trợ đồng đội ăn những mục tiêu quan trọng như rồng, sứ giả hay baron để mở khóa chiến thắng.
Gwen có khả năng tay đôi rất mạnh trong các pha 1 vs 1.
Sử dụng dịch chuyển để hỗ trợ đồng đội trên các làn đường khi giao tranh đang đến và đi.
Gwen là tướng thích giao tranh càng lâu càng tốt, bởi khả năng gây sát thương theo thời gian của Gwen là cực kỳ mạnh.
Hỗ trợ đồng đội để ward kiểm soát và hỗ trợ các làn đường yếu.

Kết thúc Game

Gwen sẽ có 2 lựa chọn và cách chơi về cuối game:
Lựa chọn đẩy lẻ một mình: Gwen là một tướng đấu sĩ nhưng khả năng dọn lính cực nhanh. Cô nàng búp bê xinh xắn có khả năng cân 2 đối thủ nếu gặp trong lúc đẩy lẻ. Tự tin đẩy lính đi đường để gây áp lực lên đối phương và tạo khoảng trống cho đồng đội ăn mục tiêu hoặc công trình.
Phương án thứ 2 là đi cùng đồng đội: Đây là giai đoạn rất nhạy cảm, chỉ cần một động tác trong combat sẽ dẫn đến thua cả trận. Gwen ngoài việc chia cắt đẩy lẻ nếu cảm thấy không ổn có thể chuyển sang đi cùng đồng đội để hỗ trợ giao tranh. Là một tướng có khả năng dồn sát thương khá nhanh, mục tiêu của Gwen trong giao tranh là hạ gục kẻ địch chính. Sử dụng Gwen để tránh lao vào giữa giao tranh một mình và chết dưới sát thương của kẻ địch.
Hãy lựa chọn cho mình cách đánh và cách di chuyển tùy theo tình hình của từng trận đấu.

Nhược điểm và Ưu điểm của Gwen

Khuyết điểm

Là một vị tướng mới, để sử dụng Gwen, người chơi cần phải có thời gian tập làm quen.
Gwen có cự ly ngắn và đường lao nguy hiểm.
Gwen chỉ mạnh khi có trang bị là tướng tăng sức mạnh khi có đủ trang bị.
Dễ chết nếu trúng phải CC-control từ đối thủ.
Gwen không có hồi máu ở đường.

Thuận lợi

Là một vị tướng pháp sư thiên về đấu sĩ, Gwen có thể lên trang bị theo nhiều hướng khác nhau, gây khó hiểu cho đối phương.
Khả năng dồn sát thương lên một mục tiêu nhanh chóng.
Có khả năng chiến đấu lâu dài với kỹ năng E và Q.
Là một trong số ít những vị tướng vừa có thể dồn sát thương nhanh chóng vừa có khả năng giao tranh lâu dài.
Với bộ kỹ năng thủ công toàn diện, Gwen là sự lựa chọn ưu tiên nhất ở vị trí đường trên.

Sự kết luận

công việc

Gwen mùa 12 mạnh mẽ hơn bao giờ hết với một số trang bị cập nhật giúp Gwen tăng khả năng đẩy lẻ, cũng như khả năng solo 1 vs 1 đã giúp Gwen trở thành tướng “hot pick” ở đường trên giai đoạn hiện tại. . Hãy sử dụng Gwen theo cách trang bị, rune từ gameoffline.org hãy phân tích và cảm nhận.