Bảng Ngọc Gwen Mùa 11 – Cách lên trang bị Gwen LMHT chuẩn nhất

Cách lên trang bị cho Gwen Đường Trên Liên Minh Huyền Thoại mùa 11

Khác với vẻ ngoài xinh xắn và đáng yêu, cô nàng búp bê Gwen đang khiến cộng đồng người chơi Liên Minh Huyền Thoại mùa 11 yêu thích bởi khả năng đi đường khủng khiếp của mình. Từ khi xuất hiện cho đến nửa sau mùa 11, Gwen luôn được ưu tiên cho vị trí carry hàng đầu. Hãy cùng anhhungloanchien phân tích cách lên đồ cho Gwen, bảng ngọc của Gwen và cách đánh Gwen để Gwen có thể trở thành hot pick như thế này nhé.

Kỹ năng của Gwen

P- Ngàn lần cắt: Gwen gây thêm sát thương phép dựa trên phần trăm máu tối đa của kẻ địch.
Q- Xoáy: Gwen nhấp và kéo hai đến sáu lần, gây sát thương vật lý theo hình nón. Gwen sẽ nhấp và kéo hai lần (tối đa 4 cộng, tổng cộng 6).
W- Băng giá Bất khả chiến bại: Gwen triệu hồi một màn sương bao phủ bản thân trong 5 giây, nhận được giáp và kháng phép khi ở bên trong. Kẻ địch bên ngoài màn sương sẽ không thể nhắm mục tiêu vào Gwen.
E- Cắt xén: Gwen lướt nhanh và tăng sức mạnh cho các đòn tấn công, tăng phạm vi, tốc độ đánh và sát thương phép mỗi đòn đánh trong 4 giây.
R- Xe đẩy kim: Gwen có thể sử dụng Kim chỉ nam tối đa 3 lần, nhưng cần phải bắn trúng kẻ địch trong vòng 8 giây để mở khóa lần sử dụng tiếp theo. Mỗi lần Gwen thực hiện một đường khâu, cô ấy phóng một mũi kim theo đường thẳng, gây sát thương và làm chậm kẻ địch.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Gwen Rune đi đường trên

Chi nhánh chính xác: Chinh phục -> Chiến thắng -> Tốc độ đánh huyền thoại -> Chém may mắn
Chi nhánh áp đảo: Tác động bất ngờ -> Thợ săn tham lam

Gwen Rune Rune sử dụng điểm Chinh phục sẽ biến một con búp bê dễ thương gây sát thương siêu khủng khiếp. Với việc đối đầu với các tướng chống chịu thì ngọc Chinh Phục là lựa chọn tối ưu, với bộ kỹ năng của mình, Gwen dễ dàng kích hoạt điểm Chinh Phục một cách nhanh chóng.

Cách trang bị cho Gwen ở Đường trên

Trang bị đầu trận

Nhẫn Doran + 2 Bình máu: Với nhẫn của Doran, bạn có thể phục hồi năng lượng sau khi tiêu diệt lính, nhẫn của Doran tăng AP để Gwen có thể sử dụng các kỹ năng lên kẻ thù đau đớn hơn.

Thuốc biến thể: Với bình thuốc và khả năng hồi phục, Gwen sẽ dễ dàng sử dụng các kĩ năng khi đi đường hơn. Và khả năng đi đường khá tốt

Thiết bị nổi bật

Scepter of Icathia chết: Gây sát thương lên tướng địch mỗi giây, gây thêm 3% sát thương (tối đa 9%). Ở sức mạnh tối đa, sát thương cộng thêm này chuyển thành sát thương thực.

Giày pháp sư: Để Gwen 18 xuyên giáp, với việc sử dụng các kỹ năng, khả năng xuyên giáp là cực kỳ quan trọng để gây thêm đau đớn cho kẻ địch.

Nanh của Nashor: Gwen được tăng 50% tốc độ đánh + 100 AP, với các chỉ số trang bị, không có lý do gì để không trang bị cho Gwen. Với tốc độ đánh và AP cộng thêm, Gwen tích lũy các đòn đánh bị động của Q nhanh hơn.

Thiết bị kết thúc Game

Scepter of Icathia chết: Gây sát thương lên tướng địch mỗi giây, gây thêm 3% sát thương (tối đa 9%). Ở sức mạnh tối đa, sát thương cộng thêm này chuyển thành sát thương thực.

Giày pháp sư: Để Gwen 18 xuyên giáp, với việc sử dụng các kỹ năng, khả năng xuyên giáp là cực kỳ quan trọng để gây thêm đau đớn cho kẻ địch.

Nanh của Nashor: Gwen được tăng 50% tốc độ đánh + 100 AP, với các chỉ số trang bị, không có lý do gì để không trang bị cho Gwen. Với tốc độ đánh và AP cộng thêm, Gwen tích lũy các đòn đánh bị động của Q nhanh hơn.

Đồng hồ cát: Bạn trở thành “vàng” bất tử không thể giao mà bất di bất dịch. Giúp Gwen tránh bị nhắm vào các tướng sát thủ và gây sát thương nhanh chóng với trang bị Đồng hồ cát Gwen có phần khắc chế: Zed, Talon… Gwen thường xuyên lao vào trái tim kẻ địch, đây là trang bị bảo hiểm cho Gwen.

Mũ phù thủy: Cung cấp cho Gwen thật nhiều AP để gây sát thương kết liễu kẻ địch nhanh hơn. Trang bị cho hầu hết các tướng pháp sư cần thiết và Gwen cũng không ngoại lệ với món đồ này

Mũ bảo hiểm bị nguyền rủa: Gây sát thương lên tướng địch và bạn sẽ nhận được giáp và kháng phép, Gwen thường xuyên lao vào giữa team địch, trang bị này giúp Gwen mạnh hơn nhờ tăng giáp và kháng phép

Một số trang bị Gwen theo tình hình trận đấu

Bức thư của quỷ Morello: Nội tại tăng vết thương sâu khi máu của kẻ địch dưới 50%, trang bị Gwen cần thiết khi đối đầu với những tướng có khả năng hồi phục tốt như: Vladimir, Mundo, Swain …

Void Scepter: Mang lại 40% xuyên kháng phép, Gwen dễ dàng tiêu diệt những tướng có nhiều kháng phép, vì Gwen thường đối đầu với những tướng chống chịu ở đường trên.

Động cơ không gian: Sau khi gây sát thương bằng các kỹ năng sẽ tăng tốc độ di chuyển trong 4s. Với sát thương liên tục sẽ tạo cho Gwen khả năng di chuyển nhanh để tiếp cận nguồn điện dễ dàng hơn

Giày nào trang bị cho Gwen

Giày thủy ngân: Tuy nhiên, giảm hiệu ứng kiểm soát đám đông Không áp dụng cho các hiệu ứng trên không hoặc áp chếvà khả năng kháng phép từ vật phẩm giúp Gwen chiến đấu với pháp sư dễ dàng hơn

Giày pháp sư: Để Gwen 18 xuyên giáp, với việc sử dụng các kỹ năng, khả năng xuyên giáp là cực kỳ quan trọng để gây thêm đau đớn cho kẻ địch.

Phép triệu hồi nào dành cho Gwen

Flash + Dịch chuyển: Người đi đường trên Gwen để nhanh chóng trở lại đường hoặc Dịch chuyển để hỗ trợ đồng đội Dịch

Làm thế nào để đánh bại Gwen ở Top Lane

Đầu Game

Gwen là một vị tướng pháp sư nhưng khá cứng cáp so với những vị tướng pháp sư khác. Khả năng đánh tay của cô ấy cực kỳ mạnh mẽ.
Tuy nhiên, khi đối mặt với những vị tướng tay dài, hãy kiên nhẫn và farm chờ đồng đội gank-hỗ trợ.
Đầu game, Gwen dễ dàng farm lính bằng kỹ năng Q và cấu rỉa máu đối phương.
Với combo trao đổi kỹ năng của Gwen như sau: E -> A -> Q -> W -> A -> E về hoặc đuổi theo.
Kêu gọi người chơi đi rừng hỗ trợ để có được lợi thế ban đầu.
Hãy để ý kiểm soát để tránh bị rừng đối phương gank.

Game tầm trung

Khi đã có một số trang bị tiệc tùng cần thiết, Gwen sẽ rất mạnh trong việc dọn lính.
Hãy tận dụng thời gian di chuyển để hỗ trợ đồng đội ăn những mục tiêu quan trọng như rồng, sứ giả hay baron để mở khóa chiến thắng.
Gwen có khả năng tay đôi rất mạnh trong các pha 1 vs 1.
Sử dụng dịch chuyển để hỗ trợ đồng đội trong các làn đường khi giao tranh đang đến và đi.
Gwen là tướng thích giao tranh càng lâu càng tốt, bởi khả năng gây sát thương theo thời gian của Gwen là cực kỳ mạnh.
Hỗ trợ đồng đội để ward kiểm soát và hỗ trợ các lane yếu.

Kết thúc Game

Gwen sẽ có 2 lựa chọn và cách chơi về cuối game:
Lựa chọn đẩy lẻ một mình: Gwen là một tướng đấu sĩ nhưng khả năng dọn lính cực nhanh. Cô nàng búp bê xinh xắn có khả năng cân 2 đối thủ nếu gặp trong lúc đẩy lẻ. Tự tin đẩy lính đi đường để gây áp lực lên đối phương và tạo khoảng trống cho đồng đội ăn mục tiêu hoặc công trình.
Phương án 2 cùng đồng đội: Đây là giai đoạn rất nhạy cảm, chỉ cần một động thái trong combat sẽ dẫn đến thua cả trận. Gwen ngoài việc chia cắt đẩy lẻ, nếu cảm thấy không ổn có thể chuyển sang đi cùng đồng đội để hỗ trợ giao tranh. Là một tướng có khả năng dồn sát thương khá nhanh, mục tiêu của Gwen trong giao tranh là hạ gục kẻ địch chính. Sử dụng Gwen để tránh lao vào giữa giao tranh một mình và chết dưới sát thương của kẻ địch.
Hãy lựa chọn cho mình cách đánh và cách di chuyển tùy theo tình hình của từng trận đấu.

Nhược điểm và Ưu điểm của Gwen

Khiếm khuyết

Là một vị tướng mới, để sử dụng Gwen, người chơi cần có thời gian tập làm quen.
Gwen có cự ly ngắn và đường lao nguy hiểm.
Gwen chỉ mạnh khi có trang bị là tướng tăng sức mạnh khi có đủ trang bị.
Dễ chết nếu trúng CC-control từ đối thủ.
Gwen không có hồi máu ở đường.

Ưu điểm

Là một vị tướng pháp sư thiên về đấu sĩ, Gwen có thể lên trang bị theo nhiều hướng khác nhau, gây khó hiểu cho đối phương.
Khả năng dồn sát thương nhanh chóng lên một mục tiêu.
Có khả năng giao tranh lâu dài với kỹ năng E và Q.
Là một trong số ít những vị tướng vừa có thể dồn sát thương nhanh chóng vừa có khả năng giao tranh lâu dài.
Với bộ kỹ năng thủ công toàn diện, Gwen là sự lựa chọn ưu tiên nhất ở đường trên.

Kết luận

Gwen là tướng có khả năng đấu tay đôi và đẩy lẻ khá tốt. Bên cạnh đó, khả năng đẩy đường cực tốt về cuối trận, áp lực của vị tướng này là rất lớn khi đẩy lẻ ở đường đơn. Khả năng bắt đầu chiến đấu, sống sót và gây ra lượng sát thương lớn cho đội của bạn. Nếu thấy hay các bạn có thể vào game Chọn tướng Gwen và từ từ cảm nhận độ bá đạo của vị tướng này, trên đây là những phân tích về cách lên đồ Gwen Liên Minh Huyền Thoại chuẩn nhất. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

🖤 Xem Top 10 Bài Mới Nhất

Xem thêm nhiều bài mới tại : Bảng Ngọc LMHT