Bảng Ngọc Garen Mùa 10 – Cách lên đồ Garen LMHT chuẩn nhất

Garen là một chiến binh hùng mạnh, cao quý và kiêu hãnh của Demacia. Anh ấy luôn chiến đấu hết mình vì mọi người và là một thành viên rất quan trọng của Immortal Vanguard. Với Garen, đất nước và con người Demacia đã cho anh tất cả. Anh nguyện hy sinh tất cả để bảo vệ nơi này. Nếu ngay cả điều này cũng không thể được thực hiện, anh ta sẽ trở thành người như thế nào. Đó là lý do tại sao, bằng mọi giá, anh ấy sẽ bảo vệ và duy trì sự bình yên của Demacia.

Có thể nói, cuộc đời của Garen gắn liền với Demacia. Mục đích tồn tại duy nhất của anh ta dường như là chiến đấu và bảo vệ đất nước của mình cũng như lý tưởng Demacia. Với thanh kiếm trên tay và bộ giáp kháng phép, Garen luôn là chiến binh tiên phong và máu lửa trên chiến trường. Vốn được sinh ra trong một gia đình Crownguard – Một gia đình có nhiệm vụ bảo vệ sự an toàn của Vua. Cha anh đã dành cả cuộc đời mình để bảo vệ Vua Jarvan III và Garen cũng đang kế tục sự nghiệp vĩ đại này. Anh sẽ trở thành người bảo vệ cho Hoàng tử Jarvan IV – vị vua tương lai của Demacia.

Dù rất tài năng và dũng cảm nhưng Garen vẫn không thể bảo vệ được Jarvan IV. Điều đó khiến anh vô cùng đau đớn và giận bản thân. Mặc dù vô cùng đau buồn trước cái chết của con trai mình, nhưng Vua Jarvan III vẫn bị ấn tượng bởi sự khiêm tốn của Garen và biểu tượng hoàn hảo của lý tưởng Demacia mà Garen thể hiện. Kể từ đó, Garen ngày càng lớn mạnh và trở thành biểu tượng cho các giá trị cốt lõi của Demacia – Sức mạnh, Lòng dũng cảm và Đoàn kết. Đối với những bạn lần đầu đến với Liên Minh Huyền Thoại thì nên chọn vị tướng này để trải nghiệm game. Cách chơi Garen khá đơn giản, bạn chỉ cần đánh cẩn thận, lên đồ hợp lý và trang bị Bảng Garen phù hợp là được.

Bảng Ngọc Garen Liên Minh Huyền Thoại

Hệ thống đá quý: CHÍNH XÁC -> Chiến thắng -> Khả năng chống lại các hiệu ứng -> Slash của ân sủng -> Chinh phục.

  • Bảng Garen Đi Rừng – Thú săn mồi

Hệ thống đá quý: HƠN THẾ NỮA -> Săn bắt động vật.

Cách ăn mặc cho Garen

Trang bị ban đầu cho Garen

Cách xây dựng Lethal Garen Top

– Lối vào bản đồ Garen tốt nhất đầy đủ

Hoặc vào trang bị sau:

– Cách xây dựng một Garen chí mạng

Cách lên đồ cho Garen Top tank trâu nhất

– Cách lên đồ của Garen vô cùng lực lưỡng, dường như trở nên bất tử.

– Trong trường hợp đội đối phương có tướng gây sát thương STVL mạnh hoặc sát thủ gây sát thương, bạn nên nhận các trang bị sau:

– Lên ủng thủy ngân và áo giáp tâm linh khi đối mặt với những tướng gây sát thương phép hoặc những tướng có nhiều kĩ năng khống chế.

– Hoặc có thể lên đồ theo phong cách đấu sĩ vừa có sát thương lớn vừa có khả năng chống chịu tốt.

Cách lên đồ cho Garen Đi Rừng

Phép thuật triệu hồi cho Garen

Garen là một đấu sĩ có khả năng chống chịu tốt. Khi đi Top, bạn nên trang bị cho tướng này các phép bổ trợ Tốc độ thay đổi + Dịch chuyển / Đốt cháy.

Khi đi rừng, bạn phải sử dụng phép Triệu hồi Sự trừng phạt đã sẵn sàng.

Phần kết

Với bộ kỹ năng dễ chơi, khả năng gây sát thương ổn định và khả năng chống chịu tốt thì không có lý do gì mà Garen phải đi lane cả. Đặc biệt, ở giai đoạn đầu Garen rất mạnh nhờ khả năng chống chịu và chống chịu. Tùy theo sở thích mà có những cách lựa chọn bảng đá quý khác nhau. Bạn có thể chọn bảng ngọc chống chịu, sát thương hoặc bảng ngọc cân bằng giữa tấn công và phòng thủ. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

🖤 Xem Top 10 Bài Mới Nhất

Xem thêm nhiều bài mới tại : Bảng Ngọc LMHT

Leave A Reply

Your email address will not be published.