Bảng Ngọc Gangplank Mùa 11 – Cách lên trang bị Gangplank LMHT chuẩn nhất

Trang bị cho Gangplank Đường Trên Liên Minh Huyền Thoại Mùa 11

Gangplank là tướng hiếm thấy ở đường trên, không phải tướng Gangplank yếu hay kém ở meta hiện tại mà Gangplank là tướng đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng sử dụng thành thạo. có hiệu lực.

Trong bài viết hôm nay, anhhungloanchien sẽ phân tích cách lên trang bị, rune, combo và giai đoạn đi đường của Gangplank chi tiết nhất.

Kỹ năng của Gangplank

P- Thử lửa: Cứ sau vài giây, các đòn đánh cận chiến của Gangplank sẽ đốt cháy kẻ địch.
Q- Đàm phán: Gangplank bắn mục tiêu, nhận thêm vàng cho mỗi đơn vị bị giết.
W- Bổ sung Vitamin: Gangplank ăn trái cây để hồi phục hiệu ứng khống chế đám đông và hồi máu.
E- Hộp thuốc súng: Gangplank đặt một thùng thuốc súng tại vị trí xác định. Nếu nó tấn công, nó sẽ phát nổ, gây sát thương và làm chậm kẻ địch trúng phải.
R- Mưa Pháo: Gangplank ra hiệu cho tàu chiến của mình bắn phá một khu vực, làm chậm và gây sát thương lên kẻ địch.

Đường trên Gangplank Rune Rune

Bảng đá quý quyền lực vô tận

Chi nhánh ổn định: Sức mạnh bất diệt -> Sức mạnh hủy diệt -> Xương giáp -> Lan tỏa.
Chi nhánh Cảm hứng: Phân phối cookie -> Thuốc thời gian.

Gangplank khi gặp tỷ lệ cược khó nên sử dụng bảng điểm Sức mạnh bất tử để chữa bệnh tốt hơn trên đường.

Bảng đá quý của Conqueror

Chi nhánh chính xác: Chinh phục -> Sự hiện diện của Trí tuệ -> Kháng hiệu ứng Huyền thoại -> Blessing Slash
Nhánh ma thuật: Dải băng năng lượng -> Tăng nguồn.

Điểm đá quý Chinh phục là viên ngọc hoàn hảo nhất cho Gangplank, bạn có thể chọn Sức mạnh bất diệt, Tăng tốc giai đoạn. Tuy nhiên, viên ngọc Gangplank thể hiện sức mạnh tối đa vẫn là viên ngọc Chinh Phục, Gangplank thường đấu tay đôi ở đường trên nên viên ngọc này cực kỳ mạnh khi Gangplank solo với các tướng đấu sĩ ở đường trên khi đi đường.

Cách trang bị cho Gangplank ở Đường trên

Trang bị đầu trận

Kiếm Doran + 1 Bình máu: Khi bạn quyết định đánh vào căn cứ của đối phương, đây là trang bị bạn nên nhận được khi đối mặt với kẻ thù bên dưới căn cứ của bạn. Kiếm Doran cho Gangplank một sát thương ban đầu mạnh hơn và hút máu khi đấu tay đôi với kẻ địch. Hoặc bạn có thể chọn Doran Shield.

Hoặc

Thuốc biến thể: Gangplank có thể sử dụng Mutant Potion để hồi máu và cấu rỉa kẻ thù ở đầu game.

Thiết bị nổi bật

Tam giác kiếm: Tăng tốc độ di chuyển và sát thương tấn công sau khi sử dụng kỹ năng gây thêm 200% sát thương cơ bản. Món đồ phù hợp với bộ kỹ năng của Gangplank dễ dàng kích hoạt bị động Thủy Kiếm. Kỹ năng Q sẽ cực kỳ sát thương khi kết hợp với Thủy Kiếm từ Tam Hợp Kiếm.

Giày có gai: Khi đối đầu với những vị tướng sát thương vật lý cấu rỉa trong giai đoạn đi đường, đây là món đồ Gangplank có thể trang bị để mạnh hơn.

Lưỡi hái linh hồn: Là một vị tướng cần rất nhiều năng lượng để có thể sử dụng các kỹ năng một cách liên tục. Khi đó, việc trang bị Lưỡi hái linh hồn kết hợp với Gươm thần sẽ mang lại nguồn năng lượng dồi dào cho Gangplank để có thể sử dụng kỹ năng một cách thoải mái hơn.

Thiết bị kết thúc Game

Triumvirate of Swords: Tăng tốc độ di chuyển và sát thương tấn công sau khi sử dụng kỹ năng gây thêm 200% sát thương cơ bản. Món đồ phù hợp với bộ kỹ năng của Gangplank dễ dàng kích hoạt bị động Thủy Kiếm. Kỹ năng Q sẽ cực kỳ sát thương khi kết hợp với Thủy Kiếm từ Tam Hợp Kiếm.

Giày có gai: Khi chống lại những vị tướng sát thương vật lý cấu rỉa trong giai đoạn đi đường, đây là món đồ Gangplank có thể trang bị để mạnh hơn.

Lưỡi hái linh hồn: Là một vị tướng cần rất nhiều năng lượng để có thể sử dụng các kỹ năng một cách liên tục. Khi đó, việc trang bị Lưỡi hái linh hồn kết hợp với Gươm thần sẽ mang lại nguồn năng lượng dồi dào cho Gangplank để có thể sử dụng kỹ năng một cách thoải mái hơn.

Tìm kiếm vô cùng: Chỉ số crit và sức tấn công của vật phẩm Vô Cực Kiếm là không thể bàn cãi, với lối chơi dồn sát thương nhanh, vật phẩm này rất thích hợp cho Gangplank ở đường trên.

Súng cướp biển: Sẽ ngay lập tức giết kẻ thù khi chúng còn dưới 5% máu và giết thêm 25 vàng. Lên trang bị Gangplank này thì máu trắng chạy về là không thể.

Giáp thiên thần: Bảo hiểm nhân thọ cho Gangplank, nếu bị giết sẽ phục hồi 50% cơ bản và 30% năng lượng tối đa

Một số thiết bị tình huống trận đấu:

Vũ điệu tử thần: Một trang bị chống sát thương cực kỳ hiệu quả khi lượng sát thương gây ra ở dạng 3s và sau khi hạ gục tướng sẽ cho Gangplank thêm tốc độ di chuyển.

Phím tắt Navori: Sau khi gây sát thương chí mạng, thời gian hồi chiêu của kỹ năng sẽ giảm xuống. Cực kỳ phù hợp với những tướng sử dụng kỹ năng liên tục như Gangplank.

Death Crossbow: Công + Tốc độ đánh + Chí mạng + Hút máu và sau khi máu giảm xuống dưới 30% sẽ cấp cho Gangplank một lá chắn trong 3 giây. Trang bị phù hợp cho Gangplank khi đối đầu với những vị tướng có khả năng sốc sát thương.

Giày nào trang bị cho Gangplank

Giày có gai: Khi chống lại những vị tướng sát thương vật lý cấu rỉa trong giai đoạn đi đường, đây là món đồ Gangplank có thể trang bị để mạnh hơn.

Giày thủy ngân: Để chống lại các pháp sư hoặc đội địch có quá nhiều hiệu ứng khống chế CC, đây là món đồ mà Gangplank nên hướng tới.

Phép triệu hồi nào cho Gangplank

Tốc biến: Các phép thuật triệu hồi thực sự rất được người chơi ưa chuộng, với sự cơ động và linh hoạt của Flash có thể sử dụng trong những pha truy đuổi hay rút lui đối với Gangplank.

Di chuyển: Người đi đường trên Gangplank để trở lại đường và hỗ trợ đồng đội nhanh hơn.

Cách chơi Gangplank ở Đường trên

Đầu Game

Đầu game, Gangplank cần farm để tích tiền, bởi Gangplank là tướng phụ thuộc vào trang bị rất nhiều.
Sử dụng kỹ năng Q để farm an toàn hoặc cấu rỉa kẻ địch từ xa.
Gangplank có thể cấu rỉa hoặc dọn lính bằng combo: E -> E -> Q để dọn lính và cấu rỉa kẻ địch.
Kêu gọi người đi rừng hỗ trợ trong việc gank.
Kiểm soát phường để tránh bị gank sớm từ rừng đối phương.

Game tầm trung

Khi Gangplank đã sở hữu một số trang bị thì việc dọn lính với Gangplank là vô cùng nhanh chóng.
Gangplank nhanh chóng chiếm trụ và tiếp tục gây áp lực lên đường trên bằng cách đẩy trụ.
Với chiêu cuối toàn bản đồ, Gangplank có thể hỗ trợ đồng đội ở bất cứ đâu. Vì vậy, những gì Gangplank cần làm là gây áp lực lên đường trên.
Di chuyển giúp người chơi đi rừng ăn những mục tiêu quan trọng như Rồng, Sứ giả hoặc cướp Bùa Đi rừng của đối phương.

Kết thúc Game

Đây là giai đoạn mà Gangplank cực kỳ mạnh với lượng sát thương gây ra.
Gangplank đẩy lính nhanh chóng và di chuyển để giao tranh với đồng đội.
Gangplank có thể giấu những thùng thuốc súng để có những pha combo bất ngờ “một phát” vào kẻ thù chính.
Gangplank có thể bắt đầu giao tranh bằng cách sử dụng R để gây sát thương và làm chậm kẻ địch, phần còn lại là tùy thuộc vào đồng đội của bạn.

Nhược điểm và Ưu điểm của Gangplank

Khuyết điểm

Gangplank không có khả năng khống chế kẻ địch.
Gangplank thiếu cơ động, không có kỹ năng chạy trốn.
Trở thành một nhà vô địch đòi hỏi trình độ của người chơi.
Sát thương phụ thuộc vào kỹ năng E / Hộp đựng bột.
Gangplank không có khả năng áp sát mục tiêu.

Thuận lợi

Gangplank có một pha đi đường cực kỳ khó chịu cho đối phương.
Có khả năng farm tốt và hack tiền cực nhanh.
Một vị tướng mạnh về cuối game với lượng sát thương cực lớn.
Khả năng cấu rỉa mạnh ngay từ đầu game.
Gangplank có khả năng loại bỏ kiểm soát đám đông.
Tối thượng trên bản đồ, có khả năng hỗ trợ đồng đội cực tốt.

Kết luận

Gangplank là tướng có khả năng đấu tay đôi và đẩy lẻ khá tốt. Bên cạnh đó, khả năng đẩy đường cực tốt về cuối trận, áp lực của vị tướng này là rất lớn khi đẩy lẻ. Khả năng bắt đầu chiến đấu, sống sót và gây ra lượng sát thương lớn cho đội của bạn. Nếu thấy hay các bạn có thể vào game Chọn tướng Gangplank và từ từ cảm nhận độ bá đạo của vị tướng này, trên đây là bài phân tích cách lên đồ Liên Minh Huyền Thoại Gangplank chuẩn nhất. Chúc bạn chơi game vui vẻ!