Bảng Ngọc Fizz Mùa 10 – Cách lên đồ Fizz LMHT chuẩn nhất

Fizz là một nàng tiên cá sống ở các rạn san hô xung quanh Bilgewater. Dù chỉ sở hữu thân hình nhỏ bé nhưng loài lưỡng cư Yordle lại vô cùng nguy hiểm. Ông thường nhặt và trả lại những đồ vật do những thuyền trưởng mê tín ném xuống biển. Dù là một thủy thủ tài ba hay kinh nghiệm, cậu cũng không dám đi chơi với anh ta. Có rất nhiều câu chuyện về Fizz, có người nói anh ta chỉ là một con thủy quái bình thường, nhưng cũng có nhiều người cho rằng Fizz là một sinh vật biển mạnh mẽ. Dù thân hình nhỏ bé nhưng anh lại có khả năng điều khiển và chỉ huy những con thủy quái khổng lồ dưới đáy biển. Anh không tôn trọng hay dung túng cho bất cứ ai. Cho dù bạn là kẻ thù hay bạn sẽ trở thành con mồi của hắn.

Từ xa xưa, dưới đáy biển sâu đã xuất hiện một bộ tộc cổ đại. Bộ tộc này đã xây dựng một thành phố bất khả xâm phạm. Mặc dù có những kẻ thù hùng mạnh xung quanh, vẫn không thể tấn công thành phố này. Chính vì điều này đã tạo nên cảm giác tự mãn và tự hào cho cư dân của thành phố. Fizz cũng là người của thành phố nhưng anh không bao giờ muốn sống một cuộc sống như vậy. Chính vì vậy anh quyết định lẻn vào thành phố để bắt đầu những chuyến phiêu lưu mạo hiểm của mình.

Từ những chuyến đi nguy hiểm này đã góp phần khiến Fizz trở nên mạnh mẽ hơn. Anh ta đã học được nhiều kỹ năng chiến đấu và có thể dễ dàng thoát khỏi nguy hiểm. Tuy nhiên, vào một ngày khi anh kết thúc chuyến phiêu lưu và trở về thành phố, mọi thứ đã hoàn toàn thay đổi. Thành phố nơi anh từng sống nay trở thành một nơi hoang phế và mọi người trong thành phố đều biến mất không dấu vết. Hiện tại, không còn gì có thể níu kéo Fizz ở đây nữa, nên anh ấy quyết định rời đi với cây đinh ba ma thuật trên tay. Sau đó, anh đến vùng biển Bilgewater và quyết định sống ở đó. Chính tại đây, Fizz quyết định tham gia Liên Minh Huyền Thoại và sử dụng sức mạnh của mình để bảo vệ Bilgewater. Tuy có thân hình nhỏ bé nhưng Fizz lại cực kỳ nguy hiểm nhờ khả năng dồn sát thương và độ cơ động. Chỉ cần trang bị cho vị tướng này một cái Bảng ngọc Fizz Nếu hợp lý, bạn chắc chắn sẽ đảm nhiệm tốt vị trí Đường giữa hoặc Đường trên.

Bảng Fizz Liên Minh Huyền Thoại đẹp nhất

  • Bảng ngọc Fizz Đường giữa – Dùng nhiều

Hệ thống đá quý: ĐẢO -> Sốc điện -> Tác động đột ngột -> Thu thập danh hiệu -> Thợ săn tàn nhẫn

  • Fizz Gem Board – Nguồn cảm hứng

  • Fizz đá quý cho Khu rừng

Cách ăn mặc cho Fizz

Trang bị ban đầu cho Fizz

– Lên đầu / Giữa

– Đi vào rừng

Cách lên đồ Fizz Mid full AP

– Trang bị lên Mid full AP chuẩn và mạnh nhất cho Fizz

– Trang bị ngay cho quỷ thư Morello để chống lại những vị tướng có khả năng hồi phục mạnh như: Swain, Vladimir, Mundo …

– Nếu bạn gặp phải những tướng có tầm tấn công xa, sức công phá của sỏi máu và nhiều hiệu ứng khống chế đám đông, bạn nên sử dụng Dây Chuyền Chữ Thập của Banshee.

Cách lên đồ cho Fizz Đấu Sĩ Đường Trên

Cách xây dựng Fizz cho Đi rừng

Phép bổ trợ Fizz

Fizz là một tướng sát thủ và sát thủ với khả năng dồn sát thương cực tốt. Vị tướng này thường được chọn để đi đường giữa. Khi đi Mid, bạn cần trang bị cho Fizz những phép bổ trợ Flash + Ghi.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng Fizz để đi đường trên hoặc đi rừng. Khi đi rừng, bạn nên sử dụng phép bổ trợ. Sự trừng phạt.

Phần kết

Fizz là một tướng có khả năng gánh đội cực tốt với khả năng dồn sát thương trong combo oneshot như sát thủ. Bên cạnh đó, vị tướng này cũng khá cơ động nhờ bộ kỹ năng nên có thể dễ dàng né đòn hoặc áp sát mục tiêu. Ở giai đoạn đầu trận, Fizz rất yếu ớt và rất dễ bị đánh khi đi đường với những tướng tay dài. Để chơi tốt Fizz, bạn cần chú ý điều này. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!