Bảng Ngọc Fiora Mùa 10 – Cách lên đồ Fiora LMHT chuẩn nhất

Fiora là một nữ kiếm sĩ nổi tiếng với ý chí bất khuất và niềm tự hào về kiếm thuật điêu luyện của mình. Cô được biết đến như một đấu sĩ đáng sợ nhất của Valoran. Dù có thái độ gay gắt, cay nghiệt nhưng không thể phủ nhận rằng đầu óc của Fiora vô cùng nhạy bén. Cùng với đó là kiếm thuật vô cùng điêu luyện. Cô sinh ra trong một gia đình Laurent ở vương quốc Demacia. Tuy nhiên, sau một biến cố, gia đình bà mất hết quyền lực, danh tiếng và đứng trước bờ vực suy sụp. Fiora tiếp quản quyền quản lý của gia đình và cố gắng hết sức để khôi phục danh tiếng đã mất của mình.

Ngay từ khi còn nhỏ, Fiora đã thể hiện mình hoàn toàn khác biệt so với các thành viên khác trong gia đình. Cô bé không thích thêu thùa, may vá, thiết kế những con búp bê sống động như mẹ mà thay vào đó là thích luyện kiếm. Cô đã bí mật nhờ anh trai dạy cho cô cách sử dụng kiếm và luyện kiếm. Cô ấy luôn nghiêm túc làm việc và muốn mọi thứ thật hoàn hảo. Đặc biệt, Fiora không bao giờ chấp nhận hay dung túng cho bất kỳ ai xúc phạm đến danh dự của cô và gia đình. Fiora là người thích sống tự do, không muốn bị người khác sai khiến, sắp đặt. Tuy nhiên, dù rất cố gắng nhưng Fiora vẫn không tránh khỏi cuộc hôn nhân do gia đình sắp đặt.

Vào ngày hôn lễ, Fiora đã đứng lên và tuyên bố rằng cô thà chết chứ không muốn bị người khác thao túng và điều khiển. Vì điều này, gia đình cô đã đánh mất vị trí của mình trong giới thượng lưu Demacia. Để cứu lấy danh tiếng của gia tộc, Fiora buộc phải giết cha mình và trở thành người đứng đầu gia tộc. Với tài năng về kiếm thuật, lòng quyết tâm và sự kiên định, gia đình Laurent dần lấy lại được phần nào danh tiếng của mình. Đồng thời, tài lộc ngày càng tăng dần và được nhiều người cầu thị. Tuy nhiên, Fiora không thích bị ràng buộc bởi điều đó và luôn tìm mọi cách để những người cầu hôn từ bỏ mình. Fiora là một tướng rất mạnh khi solo đường trên. Khi nói đến đầu trang, Bảng ngọc Fiora Điều rất quan trọng là cô gái này phải lấn lướt đối thủ.

Bảng Fiora Liên Minh Huyền Thoại đẹp nhất

  • Bảng Fiora Top – Sử dụng phổ biến nhất

Hệ thống đá quý: CHÍNH XÁC -> Đắc Thắng -> Tốc đánh -> Chém phúc -> Chinh phục.

  • Bảng ngọc Fiora – Nhánh bền

Cách lên đồ cho Fiora

Trang bị gốc của Fiora

Cách lên đồ Fiora Top mạnh nhất

– Trang bị tốt nhất cho Fiora đi Top với Rìu Mãng Xà + Tam Hợp Kiếm + Giáp Thiên Thần + Huyết Kiếm + Vuốt sterak.

– Chọn trang bị Khăn Pháp Sư khi team địch có tướng pháp sư và kỹ năng khống chế.

– Trong trường hợp gặp các tướng trâu bò, tanker nên trang bị Vũ Điệu Tử Thần.

Triệu hồi sư Fiora

Để có thể tạo ra những pha highlight đẹp mắt và nhanh chóng áp sát mục tiêu, các phép bổ trợ Flash + Dịch chuyển là vô cùng cần thiết. Với 2 buff này, việc đi trụ của Fiora trở nên đơn giản hơn và có thể nhanh chóng hỗ trợ đồng đội khi cần thiết.

Phần kết

Fiora là một tướng có khả năng chống chịu cực sốc, bộ kỹ năng đầy cơ động và linh hoạt. Đây sẽ là lợi thế giúp cô nàng này nhanh chóng hạ gục mục tiêu. Vị tướng này khá yếu và mỏng manh ở giai đoạn đầu game nên bạn cần giao tranh cẩn thận và chỉ nên tập trung farm. Càng về cuối game, bạn phải biết chọn thời điểm thích hợp để lao vào tấn công bằng chiêu cuối. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

🖤 Xem Top 10 Bài Mới Nhất

Xem thêm nhiều bài mới tại : Bảng Ngọc LMHT

Leave A Reply

Your email address will not be published.