Bảng Ngọc Fiddlesticks Mùa 11 – Cách lên đồ Fiddlesticks LMHT chuẩn nhất

Trang bị cho Fiddlesticks Đi rừng Liên minh huyền thoại mùa 11

Fiddlesticks từng là tướng đi đường trên cuối mùa 10, nhưng sự thay đổi đột ngột của một số trang bị và thay đổi ở mùa 11 đã khiến Fiddlesticks không còn xuất hiện quá nhiều. Giữa mùa 11 này, Fiddlesticks trở lại mạnh mẽ hơn trong vai trò đi rừng, với khả năng dọn quái rừng nhanh, đi rừng mà không tốn máu và bộ kỹ năng khống chế siêu khủng đã đưa Fiddlesticks trở lại khu vực. của tôi.

Trong bài viết hôm nay, hãy cùng anhhungloanchien phân tích trang bị, bảng rune và những pha đi rừng của Fiddlesticks.

Kỹ năng Fiddlesticks

P- Bù nhìn vô hại: Các phụ kiện của Fiddlesticks sẽ được thay thế bằng Bizarre Scarecrows.
Q- Sợ hãi: Fiddlesticks gây sát thương lên kẻ địch bằng một kỹ năng khi chưa nhìn thấy hoặc sử dụng Khủng bố sẽ khiến chúng khiếp sợ trong một khoảng thời gian.
W- Bộ đệm: Fiddlesticks hút máu của tất cả kẻ địch xung quanh, gây thêm sát thương kết thúc khi kết thúc hiệu ứng.
E- Thu hoạch: Fiddlesticks chém lưỡi liềm trong một khu vực, làm chậm tất cả kẻ địch trúng phải và làm câm lặng các mục tiêu ở giữa vết chém.
R- Bão Quạ: Fiddlesticks triệu hồi một đàn quạ bay loạn xạ xung quanh Fiddlesticks, gây sát thương lên tất cả kẻ địch trong khu vực.

Fiddlesticks Jungle Rune Rune

Chi nhánh áp đảo: Động vật ăn thịt -> Bắn đơn giản -> Thu thập nhãn cầu -> Thợ săn tối thượng.
Chi nhánh Pháp Nghệ thuật: Nhanh chóng -> Thủy Thương phiêu bạt.

Fiddlesticks là một vị tướng thiếu cơ động khi đi gank / hỗ trợ, vì vậy rune Săn bắn động vật sẽ giúp Fiddlesticks tăng độ cơ động khi đi gank.

Cách trang bị Fiddlesticks trong Đi rừng

Trang bị đầu trận

Dao găm băng: Sau khi trừng phạt 5 lần sẽ nâng cấp lên Trừng Phạt Liệt gây sát thương lên tướng địch và cướp 20% tốc độ di chuyển.

Thuốc có thể tái sử dụng: Phục hồi 125 máu trong 12 giây và hồi máu khi ghé thăm cửa hàng.

Thiết bị nổi bật

Mặt nạ đau khổ của Liandry: Gây sát thương bằng kỹ năng đốt cháy kẻ địch và nhận 5% mỗi giây (giảm tối đa 25%). Phù hợp với kỹ năng R của Fiddlesticks, với lượng máu + AP tăng lên khiến Fiddlesticks mạnh hơn.

Giày Khai Sáng Ionian: Nhận thời gian hồi chiêu của kỹ năng và thời gian hồi chiêu của người triệu hồi. Fiddlesticks có thể sử dụng các kỹ năng liên tục để sử dụng các kỹ năng hút máu.

Đồng hồ cát: Bạn trở thành “vàng” bất tử không thể giao mà bất di bất dịch. Giúp Fiddlesticks tránh bị nhắm vào những tướng sát thủ và gây sát thương nhanh chóng với việc trang bị Đồng hồ cát Fiddlesticks: Zed, Talon… Fiddlesticks thường lao vào giữa giao tranh nên Đồng hồ cát cực kỳ phù hợp với Fiddlesticks.

Thiết bị kết thúc Game

Mặt nạ đau khổ của Liandry: Gây sát thương bằng kỹ năng đốt cháy kẻ địch và nhận 5% mỗi giây (giảm tối đa 25%). Phù hợp với kỹ năng R của Fiddlesticks, với lượng máu + AP tăng lên khiến Fiddlesticks mạnh hơn.

Giày Khai Sáng Ionian: Nhận thời gian hồi chiêu của kỹ năng và thời gian hồi chiêu của người triệu hồi. Fiddlesticks có thể sử dụng các kỹ năng liên tục để sử dụng các kỹ năng hút máu.

Đồng hồ cát: Bạn trở thành “vàng” bất tử không thể giao mà bất di bất dịch. Giúp Fiddlesticks tránh bị nhắm vào những tướng sát thủ và gây sát thương nhanh bằng cách trang bị Đồng Hồ Cát Fiddlesticks phần nào khắc chế được: Zed, Talon… Fiddlesticks thường lao vào giữa giao tranh nên Đồng Hồ Cát cực kỳ phù hợp với Fiddlesticks.

Bức thư của quỷ Morello: Nội tại tăng vết thương sâu khi máu của kẻ địch dưới 50%, trang bị Fiddlesticks rất cần thiết khi đối mặt với những tướng có khả năng hồi phục tốt.

Void Scepter: Mang lại 40% xuyên kháng phép, Fiddlesticks dễ dàng tiêu diệt những vị tướng có nhiều kháng phép. Đặc biệt là những vị tướng đấu sĩ đường trên.

Mũ phù thủy: Cung cấp cho Fiddlesticks rất nhiều AP để gây sát thương kết liễu kẻ địch nhanh hơn. Trang bị cho các tướng pháp sư phải ở mục cuối cùng.

Một số thiết bị tình huống trận đấu:

Mũ bảo hiểm bị nguyền rủa: Sát thương lên tướng địch sẽ tăng giáp và kháng phép, Fiddlesticks thường đứng giữa team địch, trang bị này giúp Fiddlesticks mạnh hơn với lượng giáp và kháng phép tăng lên.

Nhân viên pha lê Rylai: Tăng AP, máu và làm chậm từ 20% lên 30%. Làm chậm kẻ địch từ R để gây thêm sát thương phép lên kẻ địch.

Lưỡi hái bóng tối: Gây sát thương lên tướng địch và tăng cho bản thân 25% Tốc độ Di chuyển trong 1.5 giây. Tốc độ di chuyển tăng sau khi sử dụng kỹ năng luôn là điểm yêu thích của Fiddlesticks vì: Sử dụng kỹ năng liên tục + tốc độ di chuyển nhanh trong combat

Giày nào trang bị cho Fiddlesticks

Giày thủy ngân: Tuy nhiên, giảm hiệu ứng kiểm soát đám đông Không áp dụng cho các hiệu ứng trên không hoặc áp chế, và khả năng kháng phép từ món đồ giúp Fiddlesticks dễ dàng hơn trong các trận đấu pháp sư.

Giày pháp sư: Đối với Fiddlesticks 18 xuyên giáp, với việc sử dụng kỹ năng lên thì chỉ số xuyên giáp cực kỳ quan trọng để gây thêm sát thương đau cho kẻ địch.

Giày Khai Sáng Ionian: Nhận thời gian hồi chiêu của kỹ năng và thời gian hồi chiêu của người triệu hồi. Fiddlesticks có thể sử dụng kỹ năng liên tục để trao đổi kỹ năng với kẻ thù.

Phép triệu hồi nào dành cho Fiddlesticks

Tốc biến: Là một phép bổ trợ cần có cho mọi tướng, giúp tăng độ cơ động cũng như có công cụ để rút lui hay truy đuổi đối phương, Fiddlesticks cũng không ngoại lệ.

Hình phạt: Một vị tướng không thể thiếu khi Fiddlesticks đi rừng Smite để tranh Rồng, Baron hay lính rừng.

Cách đánh Fiddlesticks trong Rừng

Đầu Game

Đầu game, hãy kêu gọi đồng đội hỗ trợ tiêu diệt buff nhanh nhất có thể.
Với bộ kỹ năng hút máu sẽ giúp Fiddlesticks trụ trong rừng cực tốt.
Đi gank khi Fiddlesticks có đủ bộ kỹ năng ở cấp độ 3.
Fiddlesticks có những combo sau khi đi gank:
E -> Q -> W với combo này Fiddlesticks sẽ khiến kẻ địch câm lặng -> CC-hoảng sợ và gây sát thương bằng hút máu.
Q -> E -> W với combo này Fiddlesticks sẽ khiến kẻ địch hoảng sợ ngay lập tức, sau đó làm câm lặng và gây sát thương hạ gục chúng.
Fiddlesticks ward và farm an toàn, tránh đụng độ với rừng đối phương ở đầu game.

Game tầm trung

Khi Fiddlesticks đã sở hữu một số trang bị có thể lật kèo thì đây là lúc Fiddlesticks phát huy khả năng gank của mình với bộ combo sau: R -> Q -> E -> W để dễ dàng hạ gục đối phương.
Ở giai đoạn này, Fiddlesticks tiếp tục tập trung vào việc farm để kiếm vàng trang bị một cách nhanh chóng.
Triệu tập đồng đội để ăn Rồng hoặc Sứ giả.
Cắm mắt kiểm soát tầm nhìn giúp đồng đội.

Kết thúc Game

Đây là giai đoạn mà đối thủ nào cũng phải sợ trong những pha combat khi đội bạn có Fiddlesticks.
Với khả năng gây sát thương diện rộng từ kỹ năng R, làm câm lặng bằng kỹ năng E và khiến kẻ địch khiếp sợ bằng chiêu Q.
Fiddlesticks sẽ cực kỳ khó bị hạ gục khi có siêu hút máu từ kỹ năng W của mình.
Combo chiến đấu của Fiddlesticks: R -> E -> Q (đối phương chính) -> W -> Đồng hồ cát.
Tránh sử dụng R để lao vào giữa giao tranh khi đồng đội không đến kịp thời.

Nhược điểm và Ưu điểm của Fiddlesticks

Khuyết điểm

Fiddlesticks là một vị tướng rất sợ những hiệu ứng khống chế cứng của đám đông.
Fiddlesticks là tướng khá mỏng, dễ gây sát thương và tiêu diệt.
Hiệu quả của Fiddlesticks phụ thuộc hoàn toàn vào chiêu cuối.
Hiệu ứng khống chế chỉ cho một mục tiêu.

Thuận lợi

Có khả năng đi rừng, trụ đường tốt với kỹ năng hút máu.
Fiddlesticks có khả năng khống chế cực kỳ khó chịu.
Fiddlesticks là một vị tướng cực kỳ thích hợp trong giao tranh tổng.
Fiddlesticks thật khó chịu với khả năng hút máu siêu khủng của mình.

Kết luận

Để cải thiện thứ hạng hiện tại của những người chơi yêu thích đi rừng, với meta hiện tại, những vị tướng đi rừng không còn chơi ở vị trí đi rừng của họ nữa. Hãy đến với anhhungloanchien, chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp tối ưu do Sever Challengers người Hàn Quốc tổng hợp lại cho bạn để giải quyết vấn đề đi rừng ở thời điểm hiện tại.

Nếu bạn thấy bài phân tích Fiddlesticks đi rừng của anhhungloanchien hữu ích, hãy để lại bình luận bên dưới để chúng tôi giúp đỡ bạn nhé. Chúc bạn chơi game vui vẻ!