Bảng Ngọc Ezreal Mùa 10 – Cách lên đồ Ezreal LMHT chuẩn nhất

Ezreal là tướng có độ cơ động và khả năng sát thương cao. Điều này đã giúp Ezreal trở nên mạnh mẽ và có thể gánh đội. Chỉ cần bạn có trang bị phù hợp và bảng ngọc chính xác, tôi tin rằng bạn có thể đảm nhận tốt vị trí xạ thủ khi lựa chọn vị tướng này để leo hạng. Mỗi khi nhắc đến vị tướng Ezreal, chúng ta thường nghĩ ngay đến một nhà thám hiểm tài ba. Với tài năng thiên bẩm của mình, Ezreal đã khai quật và khai quật rất nhiều tàn tích và hiện vật bị thất lạc từ lâu và giải mã những câu đố lịch sử.

Về thời thơ ấu, cha mẹ của Ezreal là những nhà thám hiểm nổi tiếng. Cha mẹ anh thường xuyên vắng nhà từ nhỏ nên anh chủ yếu sống với chú của mình, Giáo sư Lymere. Tuy nhiên, vị giáo sư này không thích cậu, thậm chí coi việc chăm sóc cậu như một gánh nặng nên đã mời những gia sư nghiêm khắc nhất về dạy cậu mọi thứ từ lập bản đồ, chế tạo hextech, cho đến lịch. Lịch sử Runerra. Với tài năng thiên bẩm của mình, Ezreal đã dễ dàng vượt qua các bài kiểm tra.

Trong một lần thám hiểm, anh đã phát hiện ra lăng mộ của Ne’Zuk. Tại đây, anh nhận được một vũ khí mạnh mẽ nhưng đáng sợ của thời đại trước. Kể từ đây, Ezreal bắt đầu bị cuốn vào nhiều cuộc phiêu lưu, mạo hiểm. Từ việc khám phá nhiều thành phố đã mất đến những ngôi đền thần bí. Kể từ đó, danh tiếng của anh ngày càng vững chắc và trở thành một nhà thám hiểm tài năng và độc đáo. Là một tướng máu lửa, bạn cần phải có kỹ năng tốt. logic và Bảng ngọc Ezreal Chính xác, có thể phát huy hết sức mạnh của gã này.

Bảng Ezreal Liên Minh Huyền Thoại đẹp nhất

  • Bảng ngọc quảng cáo Ezreal (ADC)

Hệ thống đá quý: Đá quý chính “Có cảm hứng“Và hệ thống đá quý phụ trợ”Chính xác“.Với bảng ngọc này, tốc độ đánh và khả năng gây sát thương của Ezreal sẽ được tối ưu hóa, đồng thời giúp vị tướng này trụ đường và cấu rỉa máu từ xa.

  • Ngọc Ezreal đi rừng

Hệ thống đá quý: Đá quý chính “Choáng ngợp“Và hệ thống đá quý phụ trợ”Có cảm hứng“.

  • Một số loại ngọc Ezreal khác

Bảng Chinh Phục Ezreal AD – được sử dụng nhiều nhất

Hệ thống đá quý: CHÍNH XÁC -> Chiến thắng -> Tốc độ tấn công -> Slash của ân sủng -> Chinh phục.

Ezreal Carry – SSTC

Bảng ngọc tái tổ hợp EZ – Stone of Almighty (Inspiration -> Great Stone)

Bảng ngọc Ezreal đi rừng Sốc điện (ĐẢO -> Sốc điện).

Bảng ngọc Ezreal – nhánh cảm hứng – tăng khả năng đi đường và hồi phục.

Cách xây dựng Ezreal Liên minh huyền thoại

Trang bị ban đầu cho Ezreal

Cách xây dựng Ezreal AD (ADC)

– Trang bị Ezreal tiêu chuẩn và mạnh nhất

– Khi bạn đang xanh và đang đè đối thủ hoặc đội bạn đang thiếu sát thương thì nên sử dụng các trang bị sau:

– Nếu bạn muốn lên đồ Ezreal theo hướng toàn sát thương thì hãy lên theo cách sau:

– Trang bị cho Ezreal nhiều năng lượng hơn và tăng cường nhiều chỉ số bị động. Từ đó sẽ giúp người chơi tha hồ spam kỹ năng.

Cách xây dựng Ezreal vào rừng

Cách xây dựng Ezreal Mid full AP

Phép thuật cho Ezreal

Tốc độ thay đổi + Đang lành lại Đây là 2 phép buff thường được sử dụng khi Ezreal đi AD.

– Khi đi rừng, chỉ cần thay đổi phép Summoner Heal -> Castle Sự trừng phạt là được.

Phần kết

Ezreal là một vị tướng rất khó chơi vì hầu hết các kỹ năng của anh chàng này đều là nhắm bắn. Muốn chơi tốt vị tướng này thì không còn cách nào khác ngoài việc tung khả năng chính xác và lên trang bị phù hợp. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!