Bảng Ngọc Draven Mùa 12 – Cách lên trang bị Draven LMHT chuẩn nhất

Trang bị cho Draven League of Legends Sniper Season 12

Draven là mẫu ADC yêu thích của nhiều người chơi, kể cả người chơi chuyên nghiệp ở giai đoạn đầu mùa 12. Khi một số trang bị ở thời điểm mùa 12 thay đổi, bên cạnh những chữ Rune được thay đổi, Draven đã có thể tăng sức kéo. quay trở lại đầu sân với tư cách là người mang AD đường dưới. Với khả năng dồn sát thương cực mạnh, Draven trở thành mẫu xạ thủ khiến ai cũng phải lo lắng khi đối đầu. Hãy cùng anhhungloanchien phân tích các trang bị của Draven mùa 12 nhé.

Draven anhhungloanchien mua 12

Kỹ năng của Draven

kỹ năng draven

P- Liên minh Draven: Draven tích lũy được sự Ngưỡng mộ khi nhặt Rìu Quay hoặc tiêu diệt lính, quái vật hoặc trụ. Giết tướng địch sẽ cho Draven thêm vàng dựa trên sự Ngưỡng mộ.
Q- Rìu quay: Đòn đánh cơ bản tiếp theo của Draven gây thêm sát thương vật lý. Chiếc rìu sẽ bật ra khỏi mục tiêu vào không trung. Nếu Draven bắt được nó, anh ta sẽ tự động sẵn sàng sử dụng Rìu Mãng Xà một lần nữa. Draven có thể sẵn sàng cho tối đa hai Rìu Quay.
W- Xung Máu: Draven nhận thêm tốc độ di chuyển và đánh. Tốc độ di chuyển sẽ giảm dần theo thời gian. Thu hồi Rìu Xoay sẽ hoàn thành thời gian hồi chiêu của Blood Rush.
E- Phát hành: Draven ném rìu, gây sát thương vật lý lên những kẻ địch trúng phải và hất chúng sang một bên. Ngoài ra, nạn nhân cũng bị làm chậm.
R- Lốc Xoáy Tử Thần: Draven ném hai chiếc rìu khổng lồ gây sát thương vật lý lên những kẻ địch mà chúng đi qua. Lốc Xoáy Tử Thần sẽ từ từ đổi hướng và quay trở lại Draven sau khi trúng mục tiêu. Draven cũng có thể kích hoạt kỹ năng này trong khi chiếc rìu đang bay trở lại để lấy nó trước đó. Gây ít sát thương hơn cho mỗi kẻ địch mà nó đi qua và tái tạo khi đổi hướng. Tiêu diệt ngay lập tức kẻ địch có ít máu hơn cộng dồn Ngưỡng mộ của Draven.

Draven Sniper Rune Rune

Draven gems mùa 12

Chi nhánh áp đảo: Rain of Swords -> Taste of Blood -> Thu thập nhãn cầu -> Thợ săn tham lam.
Chi nhánh chính xác: Sự hiện diện của Trí tuệ -> Truyền thuyết Hút máu.

Với điểm đá quý Sword Rain, Draven nhận thêm 110% tốc độ đánh khi tấn công tướng trong tối đa 3 đòn đánh lên tướng. Các đòn tấn công không được cách nhau quá 3 giây, nếu không hiệu ứng này sẽ kết thúc.

Cách lên trang bị cho Draven khi Xạ thủ

Trang bị đầu trận

Kiếm dài + 3 bình thuốc: Là trang bị phổ biến được nhiều người sử dụng nhất, có khả năng hồi máu từ bình máu và sát thương từ Kiếm Dài.

Thiết bị nổi bật

Nguyệt Dao: 55 AD + 18 sát thương + 8% tổng hút máu. Draven tấn công tướng địch bằng 2 đòn đánh hoặc kĩ năng riêng biệt trong vòng 1.5 giây, gây thêm sát thương vật lý bằng 6% máu tối đa của mục tiêu, tăng cho Draven 15% tốc độ di chuyển tương tự (180 + 40%). Cộng thêm AD) lá chắn (50% lá chắn chống lại các tướng đánh xa) trong 2 giây.

Giày thịnh nộ: 35% tốc độ đánh + 45 tốc độ di chuyển. Draven là một tướng sử dụng đòn đánh tay để gây sát thương nên Giày Cuồng Nộ là món đồ không thể thiếu trong bộ trang bị của hắn. Boots of Rage cho Draven tốc độ đánh cần thiết để liên tục gây sát thương lên kẻ địch.

Lưỡi hái linh hồn: 45 AD + 20% cơ hội crit + 20 thời gian hồi kỹ năng. Draven sau khi sử dụng một kĩ năng, đòn tấn công tiếp theo của anh ta gây thêm sát thương vật lý bằng 100 ATK cơ bản + 40% sát thương vật lý cộng thêm và phục hồi 40% sát thương đó dưới dạng năng lượng.

Trang bị khi kết thúc Game

Nguyệt Dao: 55 AD + 18 sát thương + 8% tổng hút máu. Draven tấn công tướng địch bằng 2 đòn đánh hoặc kĩ năng riêng biệt trong vòng 1.5 giây, gây thêm sát thương vật lý bằng 6% máu tối đa của mục tiêu, tăng cho Draven 15% tốc độ di chuyển tương tự (180 + 40%). Cộng thêm AD) khiên (50% khiên chống lại các tướng đánh xa) trong 2 giây.

Giày thịnh nộ: 35% tốc độ đánh + 45 tốc độ di chuyển. Draven là một tướng sử dụng đòn đánh tay để gây sát thương nên Giày Cuồng Nộ là món đồ không thể thiếu trong bộ trang bị của hắn. Boots of Rage cho Draven tốc độ đánh cần thiết để liên tục gây sát thương lên kẻ địch.

Lưỡi hái linh hồn: 45 AD + 20% cơ hội crit + 20 thời gian hồi kỹ năng. Draven sau khi sử dụng một kĩ năng, đòn tấn công tiếp theo của anh ta gây thêm sát thương vật lý bằng 100 ATK cơ bản + 40% sát thương vật lý cộng thêm và phục hồi 40% sát thương đó dưới dạng năng lượng.

Nỏ của Dominik: 30 AD + 20 crit cơ hội + 35% xuyên giáp. Nội tại của Colossal Slayer cho phép Draven gây thêm tới 15% sát thương vật lý lên những tướng có lượng máu tối đa lớn hơn Draven. Vì vậy đây là một trang bị “diệt tank” cực tốt cho Draven.

Huyết kiếm: 55 AD + 20% crit + 20% hút máu. Khiên Máu Nội tại: Cho Draven hút máu từ các đòn tấn công có thể cung cấp thêm lượng máu vượt trội. Lượng máu cộng thêm này dự trữ như một lá chắn, sẽ giảm dần theo thời gian nếu không gây sát thương hoặc gây sát thương. Draven có thể sống sót và tự tin hơn trong giao tranh.

Tìm kiếm vô tận: 70 AD + 20% cơ hội crit. Với Nội tại Hoàn hảo: Khi Draven có ít nhất 60% cơ hội crit, anh ta sẽ nhận thêm 35% sát thương crit. Với nội tại 100% crit của Draven, đây là một phép bổ trợ sát thương cực kỳ mạnh mẽ.

Một số thiết bị tình huống – trận đấu:

Draven đá cẩm thạch đã mua 12

Giáp thiên thần: 40 AD + 40 giáp. Cứu Sinh Nội Tại: Khi Draven nhận sát thương và bị giết, hồi 50% máu cơ bản (30% năng lượng) sau 4 giây. Đây chính là “bảo bối” giúp Draven an toàn hơn khi luôn là mục tiêu của các sát thủ đối phương.

Súng cướp biển: 55 AD + 20% cơ hội chí mạng + 12 sát thương. Sẽ giết ngay kẻ địch khi chúng còn dưới 5% máu và nhận thêm 25 vàng. Lên trang bị này Draven không thể chạy về với máu trắng được.

Giày nào trang bị cho Draven

Giày thịnh nộ: 35% tốc độ đánh + 45 tốc độ di chuyển. Draven là một tướng sử dụng đòn đánh tay để gây sát thương nên Giày Cuồng Nộ là món đồ không thể thiếu trong bộ trang bị của hắn. Boots of Rage cho Draven tốc độ đánh cần thiết để liên tục gây sát thương lên kẻ địch.

Giày thủy ngân: 25 kháng phép + 45 tốc độ di chuyển + 30% kháng hiệu ứng. Draven sẽ được tăng khả năng kháng các hiệu ứng như: choáng, làm chậm, chế nhạo…. tuy nhiên sẽ không có tác dụng đối với các hiệu ứng trên không hoặc áp chế.

Phép bổ trợ nào cho Draven

Tốc biến: Draven sẽ dịch chuyển con đường đi một khoảng nhỏ so với hướng con trỏ. Với phép thuật triệu hồi nhanh sẽ giúp Draven có những pha chạy trốn hoặc truy đuổi đối phương.

Cái khiên: Draven sử dụng phép Shield sẽ được bảo vệ khỏi 115-455 sát thương.

Kiệt sức: Draven sử dụng Kiệt Sức lên những kẻ địch bị nhắm mục tiêu, giảm 30% tốc độ di chuyển và 40% sát thương mà chúng gây ra trong 3 giây.

Cách đánh Draven trong giai đoạn Xạ thủ

Đầu trận đấu

Với việc bị động kiếm vàng dễ dàng bằng số điểm bị động của mình, Draven vừa farm vừa chờ thời cơ để hạ sát và kiếm tiền từ số điểm bị động tích lũy.
Cứ farm và farm, đến khi tiêu diệt được kẻ địch thì số tiền trong túi của bạn tương đương với việc giết được 2-3 tướng địch. Khoảng cách vàng lúc này bạn có thể đè bẹp đối thủ cho đến hết trận đấu.
Với lượng sát thương vượt trội so với các ADC khác, bạn có thể đấu tay đôi 1 vs 1 mà không cần phải lo lắng về việc bắt cặp đường dưới của đối phương.
Với combo W -> Q cấu rỉa máu kẻ địch kèm theo những pha ném rìu vào mặt kẻ địch cực kỳ đau đớn vì lượng sát thương lớn mà Draven gây ra.
Nếu bạn đã pick- chọn Draven thì hãy mạnh dạn giao tranh, không cần phải dè chừng đối thủ.
Tuy nhiên khi bạn đấu với hổ thì đây là cơ hội tốt nhất để rừng và team địch ghé thăm bạn. Vì vậy, hãy cắm các phường để đảm bảo tầm nhìn tránh bị team địch gank.

Game tầm trung

Thời điểm giữa trận là thời điểm then chốt của cả trận đấu, khi bạn đã có nhiều trang bị hơn đối thủ nhờ điểm bị động của mình, việc bạn cần làm là:
Đè bẹp đường dưới của đối phương, lấy trụ nhanh để bạn có thể hoán đổi các đường khác để tiếp tục chiếm trụ.
Hoặc bạn chọn ở lại đường dưới để tiếp tục đè bẹp đường dưới của đối phương và không cho họ chơi game.
Cùng đồng đội di chuyển để ăn các mục tiêu quan trọng: rồng, sứ giả…
Di chuyển để hỗ trợ đồng đội ở các làn đường khác để đến trụ nhanh nhất
Sử dụng R để kết liễu kẻ địch đang chạy trốn, hoặc sử dụng R để hỗ trợ đồng minh hoặc tiêu diệt.
Với combo Draven đơn giản để hạ sát xạ thủ đối phương: Q -> W -> Q -> E -> Q -> R, bạn có thể dễ dàng đưa kẻ địch lên bảng đếm số hoặc E -> Q -> W -> Q – > R để hạn chế tốc độ di chuyển của kẻ địch và gây sát thương
Bạn nên tích lũy 1Q – Rìu quay trước khi vào giao tranh để kích hoạt lại Q2 -> bạn đã có 2 Rìu quay trong giao tranh.

Kết thúc Game

Điều quan trọng nhất của một ADC giỏi là chọn đúng vị trí cần đứng để giao tranh an toàn và liên tục gây sát thương lên kẻ địch.
Draven với combo W -> Q dễ dàng cấu rỉa máu, hạ gục kẻ yếu bằng rìu của mình. Kể cả đấu sĩ và tanker cũng không quá khó để Draven hạ gục chúng.
Draven khiến kẻ địch trở nên mỏng manh, máu giấy biến mất với khả năng sốc sát thương bằng Rìu Mãng Xà và chặn chúng bằng kĩ năng E sau đó tiếp tục gây sát thương.
Giữ kỹ năng E để tránh những tình huống kẻ địch muốn lao vào bạn, hãy sử dụng E- Trôi dạt chúng sang một bên và làm chậm chúng.
Áp sát đồng đội để bảo vệ mình khỏi sát thương trong giao tranh, trong giao tranh những combo mà Draven sử dụng để tăng tối đa sát thương là: Q1 -> Q2 -> Q -> W -> Q -> E -> R -> Q
Với những combo như vậy, bạn có thể dễ dàng tiễn kẻ địch hoặc kháng cự lại kẻ địch trong vòng vài giây.

Kết luậnDraven mua 12 cái

Draven là một vị tướng cực kỳ mạnh và thích hợp để cải thiện thứ hạng của bạn. Draven là một vị tướng khá toàn diện, khả năng dồn sát thương từ những chiếc rìu của Draven sẽ là cơn ác mộng cho đối phương. Với những lý do như vậy, bạn còn chần chừ gì nữa mà không chọn Draven để vào trận và bón cho kẻ địch nào.