Bảng Ngọc Darius Mùa 11 – Cách lên đồ Darius LMHT chuẩn nhất

Trang bị cho Darius Đường Trên Liên Minh Huyền Thoại Mùa 11

Darius là một đấu sĩ đường trên cực kỳ khó chịu, với khả năng hồi máu cực mạnh, sở hữu chiêu cuối gây sát thương chuẩn và được hồi ngay lập tức khi Darius hạ sát kẻ địch. Là một tướng vừa có sát thương vừa có khả năng chống chịu, bất cứ tướng nào ở đường trên cũng phải ngao ngán khi đối đầu với Darius.

Trong bài phân tích hôm nay, anhhungloanchien sẽ hướng dẫn các bạn cách lên đồ Darius đường trên, Darius rune và Darius giai đoạn đi đường.

Kỹ năng của Darius

P- Chảy máu: Các đòn đánh và kĩ năng gây sát thương của Darius khiến kẻ địch chảy máu, cộng dồn tối đa 5 lần.
Q- Giết mổ: Darius vung rìu xung quanh bản thân, gây sát thương và hồi máu.
W- Đánh: Đòn đánh tiếp theo của Darius trúng vào huyết mạch của kẻ địch, làm chậm tốc độ di chuyển của kẻ địch.
E- Bắt giữ: Darius kéo kẻ địch lại gần mình, sát thương sẽ bỏ qua một phần giáp của kẻ địch.
R- Kẻ giết người Noxus: Darius lao vào kẻ địch gây sát thương thật. Nếu bạn kết liễu kẻ địch bằng máy chém Noxus, kỹ năng sẽ được phục hồi ngay lập tức.

Đường trên Darius Rune Rune

Chi nhánh chính xác: Chinh phục -> Chiến thắng -> Tốc độ đánh huyền thoại -> Chém duyên dáng.
Chi nhánh ổn định: Phá hủy hủy diệt -> Armor Bones.

Chỉ trỏ Chinh phục Tăng khả năng gây sát thương cho Darius, vì bộ kỹ năng của Darius dễ dàng kích hoạt Chinh Phục. Thích hợp khi Darius đi đường trên để tăng sát thương lên kẻ địch.

Cách lên trang bị cho Darius ở đường trên

Trang bị đầu trận

Kiếm Doran + Bình máu: Kiếm Doran cho Darius sát thương, máu và hút máu cần thiết khi đi đường ở đầu game

Thiết bị nổi bật

Triumvirate of Swords: Tăng tốc độ di chuyển và sát thương tấn công sau khi sử dụng kỹ năng gây thêm 200% sát thương cơ bản. Món đồ phù hợp với bộ kỹ năng của Darius dễ dàng kích hoạt bị động Thủy Kiếm. Kỹ năng W sẽ cực kỳ sát thương khi kết hợp với Thủy Kiếm từ Tam Hợp Kiếm.

Giày có gai: Giảm sát thương nhận vào, Darius nên trang bị cho hắn khi đối đầu với những tướng gây sát thương vật lý.

Móng vuốt của Sterak: Nội tại trang bị cho Darius chỉ số hồi máu khi gây sát thương hoặc chịu sát thương, đặc biệt sau khi máu dưới 30% sẽ nhận được lá chắn. Phù hợp với trò cò quay giao tranh của Darius, lá chắn thụ động của vật phẩm này giúp Darius lật ngược tỷ lệ trong các giao tranh một cách dễ dàng.

Thiết bị kết thúc Game

Triumvirate of Swords: Tăng tốc độ di chuyển và sát thương tấn công sau khi sử dụng kỹ năng gây thêm 200% sát thương cơ bản. Món đồ phù hợp với bộ kỹ năng của Darius dễ dàng kích hoạt bị động Thủy Kiếm. Kỹ năng W sẽ cực kỳ sát thương khi kết hợp với Thủy Kiếm từ Tam Hợp Kiếm.

Giày có gai: Giảm sát thương nhận vào, nên trang bị cho Darius khi đối mặt với những tướng sát thương vật lý

Móng vuốt của Sterak: Nội tại trang bị cho Darius chỉ số hồi máu khi gây sát thương hoặc chịu sát thương, đặc biệt sau khi máu dưới 30% sẽ nhận được lá chắn. Phù hợp với trò cò quay giao tranh của Darius, lá chắn thụ động của vật phẩm này giúp Darius lật ngược tỷ lệ trong các giao tranh một cách dễ dàng.

Giáp Liệt sĩ: Nhận thêm tới 60 tốc độ di chuyển, đòn tấn công cơ bản tiếp theo sẽ dừng tốc độ di chuyển cộng thêm nhưng làm chậm kẻ địch đi 50%. Thích hợp để truy đuổi kẻ địch cho Darius.

Giáp tâm linh: Trang bị Darius nên lên khi đối đầu với các pháp sư hoặc đội địch có nhiều pháp sư. Đặc biệt cho Darius để hồi 25% cho bạn.

Giáp thiên thần: Bảo hiểm sinh mạng cho Darius, nếu bị giết sẽ phục hồi 50% cơ bản và 30% năng lượng tối đa. Darius có thể quay lại giao tranh cực kỳ mạnh mẽ nhờ Giáp Thiên Thần.

Một số thiết bị tình huống:

Rìu đen: Với việc Darius đi gặp các tướng đấu sĩ-tank thì chỉ số máu và sát thương rất cần thiết khi giao tranh, đặc biệt là chỉ số phá giáp để làm “mềm” các tướng khi gặp Darius. Sau đó trang bị Rìu Đen với đầy đủ các chỉ số cần thiết cho Darius khi chống lại các tướng chống chịu

Raduin Ice Shield: Kích hoạt làm chậm tốc độ di chuyển của kẻ địch, giảm 10% AD và giảm 20% chí mạng. Thích hợp cho những pha truy đuổi của Darius.

Tiến Công Búa: Lượng máu, tốc độ hồi phục và bị động gia tăng sát thương lên trụ giúp Darius tăng khả năng phá trụ nhiều hơn. Ngoài ra, những người Khổng lồ ở gần được tăng giáp, kháng phép và 200% sát thương lên trụ.

Rìu rắn: Giúp Darius dọn lính nhanh và mạnh hơn, Rìu Đại Mã Rìu để Darius đánh lan theo hình nón, gây sát thương lên các mục tiêu phía sau

Giày nào trang bị cho Darius

Giày có gai: Giảm sát thương vật lý nhận vào, nên trang bị cho Darius khi đối mặt với những tướng sát thương vật lý

Giày thủy ngân: Giảm hiệu ứng khống chế và kháng phép từ các vật phẩm để giúp Darius tồn tại lâu hơn trước các tướng pháp sư hoặc đội có quá nhiều CC

Phép triệu hồi nào dành cho Darius

Tốc biến: Phép thuật Triệu hồi sư thực sự được người chơi ưa chuộng, với sự cơ động và linh hoạt của Flash có thể dùng để truy đuổi hoặc rút lui đối với Darius.

Di chuyển: Phép thuật triệu hồi Darius ở đường trên để trở lại đường và hỗ trợ đồng đội nhanh hơn.Thể hiện: Tăng ngay tốc độ di chuyển để quấy rối kẻ địch liên tục bằng các kỹ năng và tiếp cận kẻ địch nhanh chóng và gây sát thương liên tục trong giao tranh.

Đốt: Phép thuật triệu hồi cho phép bạn tấn công mạnh mẽ hoặc khi ở trong làn đường với những tướng hồi máu tốt.

Cách đánh bại Darius ở Đường trên

Đầu Game

Hãy kêu gọi sự trợ giúp của đồng đội để ăn buff nhanh và tiết kiệm máu nhất.
Với kỹ năng Q, Darius dễ dàng tiêu diệt lính rừng một cách nhanh chóng
Darius có khả năng hồi máu thành kỹ năng Q- Chém Chém.
Sau khi dọn rừng, Darius có thể đi gank đường đơn của mình bằng combo sau:
Kích hoạt Rush để tăng tốc độ di chuyển E kéo kẻ địch lại gần bạn -> W để làm chậm -> Đổ máu -> Q gây sát thương lớn và hồi máu.

Game tầm trung

Đây là giai đoạn Darius phát huy khả năng gank siêu khó chịu của mình.
Với 1 đến 2 trang bị áp sát kẻ địch, Darius dễ dàng tóm gọn con mồi trong tích tắc với bộ combo sau:
Kích hoạt Triệu Hồi Sư Tốc Hành -> E -> W -> A -> A -> Q -> R để hạ gục kẻ địch nhanh chóng.
Kêu gọi đồng đội hỗ trợ rồng và sứ giả để dễ dàng giành chiến thắng trong các trận đấu.
Cắm mắt để lấy tầm nhìn, hỗ trợ đồng đội bị rừng đối phương gank.
Chủ động xâm nhập rừng đối phương để giành lợi thế.

Kết thúc Game

Đây là giai đoạn thường diễn ra các pha combat quyết định thắng thua của một trận đấu.
Darius đóng vai trò là một Tanker khởi đầu với bộ kỹ năng có thể bắt lẻ kẻ địch.
Tận dụng tốc độ di chuyển kết hợp với khả năng tiếp cận để bắt đầu pha truy đuổi bắt kẻ địch mất hút.
Trong giao tranh, Darius sẽ là người chủ động mở giao tranh với những pha sử dụng Phản Công + E để kéo chủ lực của đối phương và hạ gục chúng.
Hoặc Darius có thể lựa chọn cách đánh bảo vệ chủ lực của đồng đội để tránh đối phương lao vào hạ gục chủ lực của đội bạn.
Hãy tận dụng kỹ năng R để hạ gục kẻ địch để hồi lại kỹ năng và liên tục lao vào đầu chúng.
Tùy từng trận đấu mà Darius lựa chọn mở giao tranh hoặc đánh trả để bảo vệ đồng đội.

Nhược điểm và Ưu điểm của Darius

Khuyết điểm

Tầm đánh ngắn, dễ bị thả diều bởi những vị tướng tay dài.
Cần có thời gian để xây dựng thụ động Xuất huyết.
Kỹ năng Q cần phải đánh ai đó để hồi máu.
Kỹ năng Q có thời gian hồi chiêu trước khi quay rìu.

Thuận lợi

Khả năng lăn cầu tuyết mạnh mẽ
Không bao giờ ngán bất kỳ tướng nào với khả năng solo 1 chọi 1.
Lượng sát thương cực kỳ đột biến.
Có phục hồi tốt.
Có thể gank từ khá sớm.
Darius là một tướng đấu sĩ có thể gánh đội khá mạnh.

Kết luận

Một vị tướng tốt ở đường trên trong hầu hết các meta, một vị tướng leo hạng khá ổn định cho những ai yêu thích vị trí đường trên. Với những phân tích trên đây về cách lên đồ Darius Liên Minh Huyền Thoại chuẩn nhất này sẽ giúp các bạn phần nào hiểu rõ hơn về vị tướng Darius này, nếu có ý kiến ​​đóng góp các bạn vui lòng để lại bình luận bên dưới để mình hỗ trợ nhé. cho phép chúng tôi. Chúc bạn chơi game vui vẻ