Bảng Ngọc Darius Mùa 10 – Cách lên đồ Darius LMHT chuẩn nhất

Darius là một vị tướng đấu sĩ rất chống chịu. Nói về đi đường đơn, vị tướng này không thua kém bất kỳ vị tướng nào. Sức mạnh của Darius là biểu tượng của Noxus với sức chiến đấu đáng kinh ngạc và kinh nghiệm lâu năm. Với kỹ năng tuyệt vời của mình, Darius có thể đè bẹp cả đội hình đối phương chỉ với vài nhát rìu nhắc nhở. Dù chỉ xuất thân trong một gia đình bình thường và phải chịu nhiều thiếu thốn khi còn nhỏ, mất đi những người thân yêu nhưng nhờ nghị lực của mình, anh nhanh chóng trở thành một đại tướng quân của Noxus.

Darius có một người em trai, Draven, và cả hai đã sống một cuộc sống khốn khó khi còn nhỏ ở thành phố cảng Basilich. Mồ côi từ nhỏ, để tồn tại, Darius phải làm mọi cách để nuôi sống bản thân và anh trai. Mỗi ngày anh phải đối mặt với bao nhiêu khó khăn vất vả, từ thức ăn đến chiến đấu với những kẻ xấu bắt nạt anh trai mình. Ít ai dám nghĩ rằng, một đứa trẻ mới 12 tuổi đã phải chịu vô số vết sẹo trên cơ thể. Darius có nhiều vết sẹo hơn một chiến binh tích lũy cả đời. Để có thể chơi tốt vị tướng Darius, người chơi cần có kỹ năng tốt và trang bị phù hợp. Ngoài ra, người chơi phải biết Bảng ngọc Darius chuẩn và phù hợp thì mới có thể phát huy hết sức mạnh của vị tướng này.

Bảng Darius Liên Minh Huyền Thoại chuẩn nhất

Hệ thống đá quý CHÍNH XÁC -> Chiến thắng -> Tốc độ tấn công -> Slash của ân sủng -> Chinh phục.

Đây là bảng ngọc phổ biến nhất được nhiều người lựa chọn khi sử dụng Darius solo.

Ai cũng biết Darius là một vị tướng thiếu cơ động. Với bảng ngọc bổ trợ này sẽ giúp vị tướng Darius trở nên cơ động hơn.

Điểm nổi bật của bảng ngọc này là hệ thống ngọc chính xác Precise and Unwacting kết hợp với loại ngọc thượng hạng “Conquer. Với sự kết hợp này, Darius vừa có khả năng gây sát thương vừa có khả năng chống chịu cực tốt.

Cách lên đồ cho Darius LMHT

Mặt hàng ban đầu cho Darius

Cách lên đồ Darius Top mạnh nhất

Hoặc có thể lên trang bị để vừa gây sát thương, tăng máu vừa có thể dọn lính cực kỳ nhanh chóng.

Trong trường hợp đối đầu với những vị tướng tanker, trâu bò và có khả năng hồi phục cực tốt, bạn nên lên những trang bị sau:

Cách lên đồ Darius Top full sát thương

Cách lên đồ cho Darius Đi Rừng

Phép thuật cho Darius

– Nếu bạn muốn chơi mạnh mẽ và solo sòng phẳng với đối thủ, bạn nên chọn phép tăng cường Tốc độ thay đổi + Đốt cháy.

– Khi bạn muốn chơi trụ và hỗ trợ đồng đội thì nên chọn phép bổ trợ. Tốc độ thay đổi + Di chuyển.

– Nếu bạn muốn đánh cận chiến, áp sát mục tiêu nhanh chóng và liên tục gây sát thương lên kẻ địch thì có thể chọn phép bổ trợ. Sự tăng tốc + Tốc độ thay đổi.

Phần kết

Darius là tướng có khả năng hồi phục tốt và sát thương cao. Đặc biệt ở giai đoạn đầu game, Darius cực kỳ mạnh mẽ, có thể solo với bất kỳ tướng nào. Nếu là người chơi Liên Minh Huyền Thoại lần đầu, bạn có thể chọn tướng này để đi lane. Tuy không cơ động nhưng với bảng ngọc mà mình chia sẻ ở trên chắc chắn sẽ khiến vị tướng Darius của bạn trở nên đáng sợ và cực kỳ lì lợm. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!