Bảng Ngọc Cassiopeia Mùa 12 – Cách lên trang bị Cassiopeia LMHT chuẩn nhất

Trang bị cho Cassiopeia Đường giữa Liên Minh Huyền Thoại mùa 12

Cassiopeia là một tướng pháp sư đường giữa thường xuất hiện trong các trận đấu chuyên nghiệp. Với bộ kỹ năng đa dạng, Cassiopeia đã trở thành một người đi đường giữa cực kỳ khó chịu ở thời điểm mùa 12. Với khả năng cấu rỉa liên tục, sở hữu bộ kỹ năng cực kỳ thích hợp cho combat. Cassiopeia luôn gây khó chịu khi mọi tướng phải đối đầu với đường giữa. Nếu yêu thích vị tướng Cassiopeia thì đừng bỏ qua bài viết phân tích cách lên đồ cho Cassiopeia mùa 12 này của Anhhungloanchien nhé.

trang bị cho Cassiopeia mùa 12

Kỹ năng của Cassiopeia

kỹ năng cassiopeia mùa 12

P- Thần tốc Rắn: Cassiopeia được tăng tốc độ di chuyển mỗi cấp, nhưng không thể mua giày.
Q- Nổ Độc: Cassiopeia gây ra một vụ nổ Poison ở một khu vực sâu trong một khoảnh khắc ngắn, tăng tốc độ di chuyển nếu kỹ năng này trúng tướng địch.
W- Bắt chước: Cassiopeia phun chất độc theo hình vòng cung trước mặt cô, để lại một đám mây độc trên mặt đất. Kẻ địch đứng trong chướng khí liên tục bị trúng độc, nhận sát thương theo thời gian, bị làm chậm và sa lầy. Kẻ địch bị sa lầy không thể sử dụng kỹ năng di chuyển.
E- Poison Fang: Cassiopeia tung ra một cuộc tấn công vào mục tiêu của cô ấy, chữa bệnh cho cô ấy. Nếu trúng độc, mục tiêu sẽ nhận thêm sát thương. Nếu mục tiêu bị hạ gục, Cassiopeia được phục hồi năng lượng.
R- Cái nhìn hóa đá: Cassiopeia phóng ra một luồng năng lượng ma thuật từ đôi mắt của mình, làm choáng tất cả kẻ địch đối mặt và làm chậm những kẻ dám quay lưng lại.

Cassiopeia Rune đi đường giữa

Cassiopeia gem season 12

Chi nhánh chính xác: Conquest -> Sự hiện diện của Trí tuệ -> Truyền thuyết về Kháng chiến -> Blessing Slash.
Chi nhánh áp đảo: Taste of Blood -> Thợ săn tham lam.

Với rune of Conquest, Cassiopeia, sau khi gây sát thương lên tướng địch bằng đòn tấn công hoặc kỹ năng, nhận 2 cộng dồn Chinh phục trong 5 giây, tăng 2-4,5 sức mạnh cho mỗi điểm cộng dồn. Cộng dồn lên đến 12 lần. Khi cộng dồn tối đa, hồi 9% sát thương mà Cassiopeia gây ra cho tướng địch.

Cách trang bị cho Cassiopeia ở Đường giữa

Trang bị đầu trận

xé

Nước mắt của Nữ thần + 2 bình thuốc: 240 năng lượng. Các đòn đánh cơ bản của Cassiopeia gây thêm 5 sát thương lên lính. Tấn công kẻ địch bằng kỹ năng tiêu tốn một điểm cộng dồn và nhận thêm 3 năng lượng, nhân đôi nếu mục tiêu là tướng.

hoặc:

nhẫn của doran

máumáu

Nhẫn Doran + 2 Bình máu: 15 AP + 70 máu. Đòn đánh cơ bản của Cassiopeia gây thêm 5 sát thương vật lý lên lính. Giết một tay sai phục hồi 6 năng lượng.

Thiết bị nổi bật

Mặt nạ đau khổ của Liandry: 80 AP + 600 năng lượng + 20 thời gian hồi kỹ năng. Cassiopeia gây thêm tới 12% sát thương phép lên tướng dựa trên lượng máu cộng thêm của mục tiêu (tối đa 1250 máu cộng thêm). Cassiopeia gây sát thương phép tương đương (15 + 1.5% SMPT) + 1% máu tối đa của chúng mỗi giây trong 4 giây.

động cơ không gian

Động cơ vũ trụ: 65 AP + 200 máu + 30 hồi kỹ năng + 5% tốc độ di chuyển. Cassiopeia gây sát thương lên một tướng bằng 3 đòn đánh hoặc kỹ năng riêng biệt, cấp 15% Tốc độ Di chuyển và 40 AP cho đến khi thoát khỏi giao tranh.

Angel Scepter: 60 AP + 500 năng lượng + 200 máu. Cassiopeia nhận được thời gian hồi của kỹ năng bằng 0,5% năng lượng cộng thêm. Khi sử dụng một kĩ năng nào đó, Cassiopeia sẽ tiêu hao một điểm tích lũy và tăng thêm 3 năng lượng, nhân đôi nếu mục tiêu là tướng. Cấp tới 360 năng lượng và sau đó biến thành Archangel’s Scepter.

Trang bị khi kết thúc Game

Mặt nạ đau khổ của Liandry: 80 AP + 600 năng lượng + 20 thời gian hồi kỹ năng. Cassiopeia gây thêm tới 12% sát thương phép lên tướng dựa trên lượng máu cộng thêm của mục tiêu (tối đa 1250 máu cộng thêm). Cassiopeia gây sát thương phép tương đương (15 + 1.5% SMPT) + 1% máu tối đa của chúng mỗi giây trong 4 giây.

động cơ không gian

Động cơ vũ trụ: 65 AP + 200 máu + 30 hồi kỹ năng + 5% tốc độ di chuyển. Cassiopeia gây sát thương lên một tướng bằng 3 đòn đánh hoặc kỹ năng riêng biệt, cấp 15% Tốc độ Di chuyển và 40 AP cho đến khi thoát khỏi giao tranh.

Angel Scepter: 60 AP + 500 năng lượng + 200 máu. Cassiopeia nhận được thời gian hồi của kỹ năng bằng 0,5% năng lượng cộng thêm. Khi sử dụng một kĩ năng nào đó, Cassiopeia sẽ tiêu hao một điểm tích lũy và tăng thêm 3 năng lượng, nhân đôi nếu mục tiêu là tướng. Cấp tới 360 năng lượng và sau đó biến thành Archangel’s Scepter.

Nhân viên pha lê Rylai: 75 SMPT + 400 máu. Khả năng gây sát thương của Cassiopeia làm chậm kẻ địch đi 30% trong 1 giây.

Nhân viên khoảng trống: 65 AP + 45% Xuyên thủng Phép thuật. Cho Cassiopeia 45% xuyên phép, Cassiopeia dễ dàng tiêu diệt những vị tướng có nhiều kháng phép. Để Cassiopeia có thể gây sát thương lên các tướng chống chịu.

mũ phù thủy rabadon

Mũ phù thủy Rabadon: 120 AP. Tăng tổng số AP của Cassiopeia lên 35%, vật phẩm này mang lại một lượng AP cộng thêm rất lớn. Giúp combo của Cassiopeia gây nhiều sát thương hơn.

Các vật phẩm thay thế tùy theo trận đấu – tình huống:Cassiopeia gameoffline.org mùa 12

đồng hồ cát

Đồng hồ cát Zhonya: 65 AP + 45 giáp + 10 thời gian hồi kỹ năng. Khi hoạt động, Cassiopeia trở nên bất khả xâm phạm và không thể mục tiêu trong 2,5 giây, nhưng bất động trong thời gian này.

Vương miện của sự suy giảm

Crown of Doom: 60 AP + 250 máu + 600 năng lượng + 20 hồi kỹ năng. Cassiopeia được bảo vệ, giảm dần 75% sát thương nhận vào từ tướng. Khi được Bảo vệ và trong vòng 3 giây sau khi nó biến mất, nhận 10-40 AP.

Quỷ Morello: 80 SMPT + 250 Máu. Cassiopeia gây sát thương phép gây 40% Vết Thương Đau lên kẻ địch trong 3 giây. Nếu mục tiêu còn dưới 50% máu, hiệu ứng sẽ tăng lên 60% vết thương sâu.

Phép thuật Triệu hồi sư nào dành cho Cassiopeia

Tốc biến: Cassiopeia sẽ di chuyển đường đi một khoảng nhỏ so với hướng của con trỏ. Với phép thuật triệu hồi nhanh sẽ giúp Cassiopeia có những pha chạy trốn hoặc truy đuổi đối phương.

Di chuyển: Cassiopeia, sau khi chuyển kênh trong 4 giây, sẽ được dịch chuyển đến tòa nhà của đồng minh mục tiêu. Chuyển thành dịch chuyển tự do sau 14 phút, cho phép Cassiopeia dịch chuyển đến các tòa nhà, phường hoặc tay sai của đồng minh.

Đốt cháy: Cassiopeia Đốt cháy tướng địch, gây 70-410 sát thương thực, tăng tầm nhìn và giảm lượng máu cho mục tiêu.

Cái khiên: Cassiopeia sử dụng phép thuật Shield summoner được bảo vệ khỏi 115-455 sát thương.

Kiệt sức: Cassiopeia sử dụng Kiệt Sức lên những kẻ địch bị nhắm mục tiêu, giảm 30% tốc độ di chuyển và 40% sát thương mà chúng gây ra trong 3 giây.

Cách đánh bại Cassiopeia ở Đường giữa

Đầu trận đấu

Ở những cấp độ đầu tiên, Cassiopeia không quá mạnh nhưng cũng không quá mạnh, vì vậy hãy chọn cách đi đường sớm an toàn nhất.
Cấu rỉa kẻ địch bằng combo Cassiopeia Q -> E, nếu kẻ địch còn ít máu bạn có thể dùng W để chặn đường lùi của chúng và kết liễu để có lợi thế đầu trận.
Sử dụng E để tiêu diệt lính một cách an toàn.
Bạn có thể gọi người đi rừng hỗ trợ để giành lợi thế với bộ combo Cassiopeia cực kỳ hiệu quả:
W -> E -> Q -> E và tiếp tục lặp lại bằng kỹ năng E.
Ở giai đoạn đầu, bạn cần mua Nước mắt của Nữ thần để tích lũy mana và trang bị cho Archangel’s Scepter.
Và hãy luôn nhớ ward để có tầm nhìn tránh những đợt gank từ rừng đối phương vì Cassiopeia không có kỹ năng chạy trốn nào ngoại trừ W.

Game tầm trung

Một khi Cassiopeia đã có được từ hai đến ba món trang bị bầy đàn cần thiết, bạn cần phải mạnh tay một chút với việc gây sát thương liên tục lên kẻ địch.
Đẩy lính thật nhanh bằng combo Cassiopeia Q -> E -> E -> E để ép đối phương vào trụ và bạn di chuyển để hỗ trợ đồng đội giành lợi thế sau này.
Cố gắng ăn rồng, sứ giả và baron khi có cơ hội, với lượng sát thương theo DPS, Cassiopeia ăn mục tiêu cực kỳ nhanh chóng và cô rất thích combat ở những địa hình hẹp.
Cassiopeia kết hợp W -> R -> E -> Q -> E -> E thì kẻ địch sẽ ở trên bảng trước khi chúng ngừng bất động.
Sử dụng kỹ năng Q trúng mục tiêu để tăng tốc độ di chuyển để truy đuổi và sử dụng kỹ năng E liên tục vào kẻ địch.

Kết thúc Game

Đây là giai đoạn Cassiopeia cực mạnh với DPS – sát thương theo thời gian từ E cực mạnh.
Trong giao tranh tổng, tất cả những gì bạn cần làm là giữ nguyên vị trí, sử dụng các kỹ năng W và R để trúng càng nhiều mục tiêu càng tốt.
Hãy tận dụng những cơ hội sai lầm của kẻ địch khi đang truy đuổi bạn và trừng phạt chúng bằng combo: R -> Flash để hóa đá và đưa tất cả lên bảng đếm số.
Bạn là một vị tướng không có tốc độ di chuyển và kỹ năng chạy trốn nên bạn luôn là “kẻ bị chọn” bởi các sát thủ của team địch, vì vậy bạn cần chọn vị trí an toàn nhất để có thể liên tục gây sát thương cho team. hình ảnh của kẻ thù
Vào Combat với bộ combo Cassiopeia, cách sử dụng hiệu quả nhất là:
R -> Flash -> W -> E -> Q -> E -> E và sử dụng kỹ năng liên tục khi hồi chiêu -> W (làm chậm) -> Q (tăng tốc độ di chuyển) -> E (xả sát thương liên tục lên kẻ địch) .

Nhược điểm và Ưu điểm của Cassiopeia

Khuyết điểm

Phụ thuộc vào thiết bị giữa và cuối trận đấu.
Không có kỹ năng chạy trốn.
Khá máu lửa nên Cassiopeia rất mỏng manh.
Kỹ năng Cassiopeia cần phải hiểu và yêu cầu độ chính xác cao khi sử dụng.

Lợi thế

Cực kỳ mạnh mẽ và mạnh mẽ ở giai đoạn giữa và cuối game.
Lượng sát thương gây ra theo thời gian là vô cùng lớn.
Kỹ năng R có khả năng khống chế diện rộng và nhiều mục tiêu.
Là một vị tướng không thể lên giày nên trang bị cho Cassiopeia là 6 món.
Khả năng đi đường tốt, có thể đối đầu với hầu hết các vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại.

Kết luậnCassiopeia runes mùa 12

Cassiopeia trong giai đoạn tiền mùa giải 12 mạnh mẽ hơn bao giờ hết với một số trang bị cập nhật giúp Cassiopeia có khả năng solo đường tốt hơn cũng như thích hợp trong combat, biến Cassiopeia trở thành một nhà vô địch. “hot pick” ở đường giữa ở giai đoạn hiện tại. Hãy sử dụng Cassiopeia trong cách trang bị, rune từ gameoffline.org hãy phân tích và cảm nhận.