Bảng Ngọc Camille Mùa 11– Cách lên Trang Bị Camille LMHT Chuẩn Nhất

Trang bị cho Camille Đường Trên Liên Minh Huyền Thoại Mùa 11

Là một trong những tướng đi đường trên với khả năng “gánh team” khá tốt trong meta hiện tại. Camille sở hữu bộ kỹ năng cơ động, lượng sát thương lên tướng địch ổn định từ đầu đến cuối trận. Tuy nhiên, để thành thạo Camille, người chơi cần hiểu rõ về vị tướng này qua nhiều giờ luyện tập ở đấu thường hay xếp hạng.

camille anhhungloanchien

Trong bài viết này, anhhungloanchien sẽ phân tích trang bị, rune, combo kỹ năng và pha đi đường của Camille một cách chi tiết nhất. Nếu bạn yêu thích Camille thì đừng bỏ qua bài viết này.

Kỹ năng của Camille

kỹ năng camille

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

P- Phòng thủ thích ứng: Đòn đánh lên tướng sẽ tạo ra một lá chắn theo lượng máu tối đa của Camille dựa trên loại sát thương của mục tiêu (Vật lý hoặc Phép thuật) trong một khoảng thời gian ngắn.
Q- Giao thức chính xác: Đòn đánh cơ bản tiếp theo của Camille gây thêm sát thương và tăng tốc độ di chuyển. Kỹ năng này có thể được sử dụng lại sau một thời gian, gây thêm sát thương nếu Camille tạm dừng giữa các đòn đánh.
W- Đá Quét Chiến Thuật: Camille quét theo hình nón sau một khoảng thời gian, gây sát thương. Kẻ địch ở nửa bên ngoài của đợt quét bị làm chậm và nhận thêm sát thương, đồng thời Camille được hồi máu.
E- Bắn móc: Camille đu tới một bức tường, sau đó nhảy từ đó và hất tung tướng địch khi chạm đất.
R- Tối hậu thư: Camille lao tới mục tiêu, nhốt chúng trong một khu vực. Cô cũng gây thêm sát thương phép khi trúng mục tiêu.

Rune Camille đi đường trên

những người chinh phục camille

Chi nhánh chính xác: Conquest -> Victory -> Legend: Attack Speed ​​-> Grace Slash.
Chi nhánh ổn định: Phá hủy hủy diệt -> Armor Bones.

Với điểm đá quý Chinh phục, Camille sau khi tích đủ 12 điểm Chinh Phục sẽ hồi 9% sát thương mà Camille gây ra cho tướng địch. Camille sẽ siêu mạnh với khả năng hồi máu trong giao tranh tổng.

Cách lên trang bị cho Camille ở đường trên

Trang bị đầu trận

Kiếm Doran + Bình máu: 8 AD + 80 máu, Độ dày Nội tại từ thanh kiếm của Doran cho Camille 2,5% hút toàn bộ máu.

Thiết bị nổi bật

Rìu giết thần

Bùa Rìu Sát Thần: 35 AD + 400 máu + 20 hồi kỹ năng. Sau khi Camille sử dụng một kỹ năng, đòn đánh cơ bản tiếp theo của cô ấy gây sát thương vật lý bằng 12% máu tối đa của mục tiêu mỗi đòn đánh. Nếu mục tiêu là tướng, hồi máu dựa trên 65% sát thương được nâng cao.

Giày có gai: 20 giáp + 45 tốc độ di chuyển. Sát thương vật lý cơ bản của Camille giảm 12%. Nên trang bị Camille khi đối mặt với những tướng cấu rỉa sát thương vật lý tốt như Vayne, Lucian, Jayce …

rìu trăn

Rìu rắn: 65 AD + 20 hồi kỹ năng + 10% tổng hút máu. Các đòn tấn công và kỹ năng gây 60% Công vật lý cho những kẻ địch ở gần mục tiêu đầu tiên trúng phải.

Trang bị khi kết thúc Game

Rìu giết thần

Bùa Rìu Sát Thần: 35 AD + 400 máu + 20 hồi kỹ năng. Sau khi Camille sử dụng một kỹ năng, đòn đánh cơ bản tiếp theo của cô ấy gây sát thương vật lý bằng 12% máu tối đa của mục tiêu mỗi đòn đánh. Nếu mục tiêu là tướng, hồi máu dựa trên 65% sát thương được nâng cao.

Giày có gai: 20 giáp + 45 tốc độ di chuyển. Sát thương vật lý cơ bản của Camille giảm 12%. Nên trang bị Camille khi đối mặt với những tướng cấu rỉa sát thương vật lý tốt như Vayne, Lucian, Jayce …

rìu trăn

Rìu rắn: 65 AD + 20 hồi kỹ năng + 10% tổng hút máu. Các đòn tấn công và kỹ năng gây 60% Công vật lý cho những kẻ địch ở gần mục tiêu đầu tiên trúng phải.

Móng vuốt của Sterak: 50 AD + 400 Máu. Nội tại: Nộ: Gây hoặc gây sát thương lên Camille từ tướng được cộng dồn, hồi máu (2% máu tối đa của bạn). Ngoài ra, Camille, sau khi nhận sát thương khiến lượng máu của cô ta dưới 30%, nhận được 100 lá chắn (tăng (8% máu tối đa)). Camille sẽ tồn tại lâu hơn sau khi nhận sát thương từ việc lao vào giao tranh.

Vũ điệu tử thần: 55 AD + 45 giáp + 15 hồi chiêu kỹ năng. Camille sẽ chỉ nhận 35% sát thương vật lý thành sát thương theo thời gian trong 3 giây. Sau khi hạ gục một tướng địch, Camille xóa toàn bộ sát thương nhận phải và hồi 15% lượng máu tối đa trong vòng 2 giây. Với trang bị này Camille sẽ không bị dồn sát thương và “tán gái” rất tốt trong giao tranh.

Giáp thiên thần: 40 AD + 40 giáp. Nội tại Cứu: Khi Camille nhận sát thương và bị giết, hồi 50% máu cơ bản (30% năng lượng) sau 4 giây. Đây chính là món “bảo hiểm” giúp Camille an toàn trước những pha combat.

Một số thiết bị tình huống – diêm:

camille mùa 11

Chùy khát máu

Chùy khát máu: 45 AD + 400 HP + 20 hồi kỹ năng + 150% tốc độ hồi máu cơ bản. Camille chủ động gây sát thương lên những kẻ địch xung quanh. Phục hồi (25% AD + 10% máu đã mất) cho mỗi tướng trúng phải. Nhận 1% AD cho mỗi 5% Máu còn thiếu (lên đến 15%).

Dao tím: 40 AD + 40% tốc độ đánh + 50 kháng phép. Xé Nội Tại: Camille nhận thêm 15 – 80 (cấp trên) sát thương phép và 20 Tốc độ Di chuyển trong 2 giây. Ngoài ra, với lượng công phép, việc sở hữu Camille sẽ dễ dàng hơn khi đối đầu với các tướng pháp sư.

Giáp Liệt sĩ: 300 máu + 45 giáp + 5% tốc độ di chuyển. Camille sau khi di chuyển sẽ được cộng thêm 40 tốc độ di chuyển. Đòn đánh cơ bản tiếp theo của Camille tạm dừng tốc độ di chuyển, nhưng làm chậm mục tiêu đi 50% trong 1 giây.

Giày nào trang bị cho Camille

Giày thủy ngân: 25 kháng phép + 45 tốc độ di chuyển + 30% kháng hiệu ứng. Camille sẽ được tăng khả năng chống chịu các hiệu ứng như: làm choáng, làm chậm, chế nhạo…. tuy nhiên sẽ không có tác dụng đối với các hiệu ứng trên không hoặc áp chế.

Giày có gai: 20 giáp + 45 tốc độ di chuyển. Sát thương vật lý cơ bản của Camille giảm 12%. Nên trang bị Camille khi đối mặt với những tướng cấu rỉa sát thương vật lý tốt như Vayne, Lucian, Jayce …

Phép triệu hồi nào cho Camille

Tốc biến: Một vị tướng không thể thiếu, với sự cơ động và linh hoạt của Flash có thể dùng để truy đuổi hoặc rút lui đối với Camille.

Di chuyển: Camille Summoner Spell khi đi đường để quay lại đường nhanh chóng hoặc Dịch chuyển để hỗ trợ đồng minh

Đốt: Camille là tướng có khả năng áp sát và dồn sát thương nhanh chóng, với Phép Bổ Trợ Camille có thể gây thêm sát thương và hạ gục kẻ địch.

Cách đánh bại Camille ở Đường trên

Đầu trận đấu

Camille đầu game có khả năng cấu rỉa và farm lính an toàn bằng kỹ năng W của mình.
Camille khá mạnh ở giai đoạn đầu trận, vì vậy hãy chơi chủ động để có lợi thế sớm.
Khi đạt cấp độ 3, đây là lúc Camille có đủ kỹ năng sử dụng combo như sau: W làm chậm -> E1 -> E2 làm choáng mục tiêu -> A -> Q1 -> A -> Q2.
Trong các tình huống cận chiến, Camille sử dụng combo sau: Q1 -> W -> E1 -> E2 để làm choáng mục tiêu -> A -> Q2.
Camille là một tướng khá cơ động, tuy nhiên bạn cần sử dụng kỹ năng E để truy đuổi hoặc rút lui một cách hợp lý.
Hãy để ý kiểm soát để tránh bị rừng đối phương gank bạn.

Game tầm trung

Đây là giai đoạn Camille sung sức nhất.
Ở giai đoạn này, Camille cần đẩy nhanh đường trụ và sau đó hỗ trợ Người Đi Rừng ăn các mục tiêu quan trọng trên bản đồ.
Camille di chuyển khá nhanh, vì vậy hãy sử dụng điều này để hỗ trợ đồng đội ở các đường khác.
Với combo bắt lẻ kẻ địch như sau: E1 -> E2 làm choáng kẻ địch -> Q1 -> R né kỹ năng địch -> Q2 -> W làm chậm kẻ địch muốn chạy thoát.
Ngoài ra, để biết thêm những combo chính xác và bất ngờ. Camille sử dụng combo sau: E1 -> E2 + Flash vào mục tiêu -> Q1 -> R -> Q2.

Kết thúc Game

Camille là tướng có khả năng tay đôi cực mạnh và dường như ở thời điểm hiện tại khó có tướng nào có thể thắng 1 vs 1 trước Camille.
Tận dụng điểm này, Camille nên chọn cách chia cắt đẩy lẻ và đơn mục tiêu để đồng đội tạo thế tấn công vượt trội.
Với kỹ năng R của mình, không mục tiêu nào có thể thoát khỏi tối hậu thư “gửi gắm” của Camille. Vì vậy, khi vào giao tranh, việc của Camille là hạ gục kẻ địch chính càng nhanh càng tốt bằng combo: R -> Q1 -> A -> Q2 -> W -> E1 -> E2 + Flash.
Dù Camille khá mạnh nhưng đừng bao giờ lao vào giao tranh trước khi đồng đội đến.

Nhược điểm và Ưu điểm của Camille

Khuyết điểm

Camille là tướng phụ thuộc vào lượng trang bị sở hữu.
Người chơi cần phải có kỹ năng cao mới có thể thành thạo Camille.
Kỹ năng Camille cần được sử dụng chính xác để đạt hiệu quả cao nhất.
Combo kỹ năng của Camille cần luyện tập.

Thuận lợi

Camille có bộ kỹ năng đa dạng, độ cơ động cao.
Sát thương của Camille tăng dần theo thời gian.
Khả năng kiểm soát mục tiêu đơn tốt.
Tách đẩy, phá hủy tháp pháo nhanh chóng.
Khả năng roam gank cực tốt với bộ kỹ năng của mình.
Kỹ năng R có thể né được tất cả các kỹ năng của tướng địch nếu sử dụng đúng cách.

Kết luận

Bạn yêu thích một vị tướng có khả năng gánh tốt, lượng sát thương luôn là kẻ gây ra nhiều nhất. Camille có khả năng đẩy lẻ tốt, combat mạnh, lối đánh đẹp mắt và có khả năng đi nhiều đường khác nhau như: đường trên, đường giữa.

camille ss11

Đây là một trong những vị tướng đi đường trên được yêu thích nhất tại máy chủ Việt Nam. Hi vọng qua bài viết phân tích của anhhungloanchien sẽ mang lại cảm giác yêu thích vị tướng Camille này. Nếu thấy hay hoặc yêu cầu phân tích tướng nào, hãy để lại bình luận bên dưới.

🖤 Xem Top 10 Bài Mới Nhất

Xem thêm nhiều bài mới tại : Bảng Ngọc LMHT