Bảng Ngọc Caitlyn Mùa 10 – Cách lên đồ Caitlyn LMHT chuẩn nhất

Caitlyn là một Cảnh sát trưởng Piltover xuất sắc và rất được mong đợi. Cô đang hy vọng sẽ giúp Thành Phố Tân Tiến Piltover trở nên trong sạch và yên bình. Caitlyn không chỉ thông minh, xinh đẹp mà còn có ý thức và công lý. Cô luôn tận tâm với công việc và tận tụy phục vụ pháp luật. Được trang bị một khẩu súng hextech ma thuật, Caitlyn trở thành một thợ săn cực kỳ tài năng và bền bỉ. Mỗi khi nghe hay nhìn thấy cô, bọn tội phạm đều vô cùng lo lắng và sợ hãi.

Xét về xuất thân, Caitlyn sinh ra trong một gia đình giàu có và có thế lực ở thành phố Tân Tiến Piltover. Mặc dù sống ở nông thôn, cô ấy cố gắng thích cuộc sống ở vùng hoang dã ở phía nam. Cô là người có khả năng thích ứng tốt với mọi hoàn cảnh. Đồng thời, có thể theo dõi và nhận biết nhanh chóng nhất cử nhất động của con mồi. Bằng chứng là cô có thể xác định vị trí của một con chim đang bay hoặc bắn hạ mục tiêu ở khoảng cách cực xa.

Tuy nhiên, đó không phải là điểm mạnh của cô. Ưu điểm lớn nhất của Caitlyn là khả năng học hỏi và trí thông minh hơn người. Sau một biến cố thương tâm, Caitlyn dần thay đổi và nhận ra rằng thành phố Piltover mà cô đang sống ẩn chứa rất nhiều nguy hiểm. Đây là một nơi đầy lừa dối và cám dỗ. Có rất nhiều người + chỉ sống cho mình và sẵn sàng làm hại người khác. Từ đây, cô trở thành một sĩ quan cấp cao trong hàng ngũ Piltover Guard để thực thi công lý và bảo vệ trật tự của Piltover. Caitlyn sẽ đảm nhận trọng trách ADC trong LMHT. Nếu yêu thích vị tướng này, bạn nên tham khảo cách lên đồ Ban Caitlyn trong bài viết này.

Bảng Caitlyn Liên Minh Huyền Thoại chuẩn nhất

  • Caitlyn AD – Phổ biến nhất

Hệ thống đá quý: CHÍNH XÁC -> Bước chân thần tốc -> Chiến thắng -> Tốc độ tấn công -> Chém duyên.

  • Caitlyn oneshot bảng crit

  • Bàn đá quý Caitlyn – Nhánh cảm hứng

Cách ăn mặc của Caitlyn

Trang bị ban đầu cho Caitlyn

Cách xây dựng Caitlyn AD

– Trang bị tốt nhất cho Caitlyn đi ADC

– Trang bị 100% cơ hội crit, tỷ lệ bắn súng cực cao

– Trang bị Giáp Thiên Thần và Đao Thủy Ngân giúp vị tướng này an toàn hơn trong giao tranh.

– Trường hợp team địch quá trâu và khả năng hồi phục tốt thì nên nạp các vật phẩm sau:

Phép bổ trợ cho Caitlyn

Về cuối trận, Caitlyn rất khỏe nên có thể gánh đội rất tốt. Đặc biệt khi đi với những vị tướng bảo kê như Lulu, Karma hay Janna, … thì Caitlyn sẽ trở nên đáng sợ và nguy hiểm hơn rất nhiều.

Các phép bổ trợ thông thường cho Caitlyn là Flash + Hồi máu. Trong nhiều trường hợp, bạn có thể chọn bổ sung Shield để thay thế Đang lành lại.

Phần kết

Trong LMHT, Caitlyn là một tướng có khả năng dọn lính và đẩy đường rất tốt. Phạm vi tấn công của Caitlyn rất xa, đánh thường rất tốt và có kỹ năng chạy trốn khi rơi vào tình huống khó. Tuy nhiên, sức mạnh của cô nàng này phụ thuộc khá nhiều vào trang bị của bạn và viên ngọc bạn chọn. Muốn có lợi thế trong giao tranh thì bạn phải có ít nhất 3 món trở lên và cần sử dụng chiêu cuối hợp lý. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

🖤 Xem Top 10 Bài Mới Nhất

Xem thêm nhiều bài mới tại : Bảng Ngọc LMHT

Leave A Reply

Your email address will not be published.