Bảng Ngọc Braum mùa 12 và Cách Lên Đồ mạnh nhất

Cách xây dựng Braum

Đội hình xuất phát của Braum

Đội chính của Braum

Cách xây dựng Braum

xem một số cách để lập bản đồ David Tây Ban Nha bao gồm:

hoặc ăn mặc Braum:

Bộ khởi động mặc định cho Braum trong mọi trận đấu với lượng hồi máu nhiều nhất có thể. Là một tướng hỗ trợ cận chiến cần rất nhiều máu, đây là điều bắt buộc đối với Braum. Ngoài ra, nó còn giúp Braum có thêm chỉ số lính và hồi máu cho xạ thủ. Trang bị khởi động cơ động thường dùng nhất cho Braum để tăng tốc độ đi đường và di chuyển hỗ trợ đồng đội.

Không chỉ hỗ trợ Sp tốt mà Braum solo đường trên cũng cực kỳ mạnh và khó chịu, bộ đôi đường trên của Braum như sau:

Bảng kỹ năng của Braum

Thứ tự tăng khả năng tối thượng của Braum -> tôi ->W:

Tuyết Tế Tài Q: Là khả năng gây sát thương chính của Braum, cũng như khả năng kiểm soát đầu trận, ưu tiên nâng tối đa đầu tiên. Snow White cũng giúp gắn một điểm bị động của Braum’s Defeat vào kẻ địch, để có thể dễ dàng hơn trong việc giúp đồng đội tiêu diệt. Tầm bắn khá cao lên đến 1000, tốc độ bay khá nhanh, tầm kỹ năng ở mức khá nên khá dễ trúng. Thời gian hồi chiêu ở cấp độ cuối chỉ là 6 giây, giúp Braum dễ dàng hơn trong việc truy đuổi kẻ địch và đồng đội. Núp sau lưng tôi W: Kỹ năng này cấp một số kháng phép và giáp cho Braum và đồng đội sử dụng, tuy nhiên khi nâng cấp thì nó không tăng nhiều nên nhận một điểm đầu game cũng đủ để tăng độ cơ động. Đêm mạnh nhất: Đây là kĩ năng độc nhất của Braum, nên nâng tối đa sau Bạch Tuyết. Với khả năng dồn sát thương cực tốt, ngoài ra nó còn cho Braum tăng 10% tốc độ di chuyển, ra vào giao tranh dễ dàng hơn. băng địa chấn GIÁ RẺ Cấp độ của Braum tăng lên một cách chính xác.

Bị động – Đánh bại

Braum cộng dồn Đánh bại kẻ thù bằng các đòn tấn công cơ bản của hắn hoặc Snow White. Ngoài ra, các đồng minh của Braum cũng có thể tấn công để tăng thêm điểm cộng dồn và khi có 4 điểm, nạn nhân sẽ bị choáng.

Bạch Tuyết – Q

Braum ném băng từ khiên của mình, gây sát thương phép và làm chậm.

Gây hiệu ứng Hạ gục lên Cá.

Braum ném băng từ khiên của mình, gây 60 sát thương phép lên đơn vị đầu tiên trúng phải, sau đó làm chậm mục tiêu đi 70%, giảm dần trong 2 giây tiếp theo.

Tích lũy một điểm hạ gục.

Phía sau tôi – W

Braum lao tới một tướng mục tiêu hoặc lính đồng minh. Khi đến nơi, Braum và đơn vị đồng minh đó nhận được giáp và kháng phép trong vài giây.

Braum nhảy tới một tướng hoặc lính đồng minh.

Khi đến nơi, Braum và đồng minh đó được tăng giáp và kháng phép trong 3 giây.

Đêm mạnh nhất – E

Braum nâng khiên về một hướng trong vài giây, tất cả đường đạn bay về hướng đó khi trúng vào anh ta sẽ bị phá hủy hoàn toàn. Ngoài ra, Braum cũng chặn tất cả sát thương từ đòn đánh đầu tiên và giảm sát thương của tất cả các đòn tấn công tiếp theo bắn ra từ hướng đó.

Braum giảm sát thương nhận vào và che chắn cho đồng đội phía sau.

Braum nâng khiên của mình về một hướng trong 3 giây, chặn sát thương của đòn tấn công tiếp theo bắn ra theo hướng đó. Các đòn tấn công tiếp theo gây sát thương ít hơn 30%.

Braum chặn đường đạn, khiến chúng tiêu diệt hoàn toàn khi tiếp xúc với anh ta.

Braum nhận 10% tốc độ di chuyển trong thời gian hiệu lực.

Ultimate – Băng địa chấn

Braum dậm đất, hất tung kẻ địch xung quanh và hàng trước mặt lên không trung. Một đường nứt sẽ xuất hiện trên một đường thẳng làm chậm kẻ thù.

Braum dậm đất, đánh bật lại những kẻ địch xung quanh và bay theo một đường thẳng phía trước anh ta trên không. Một vết nứt sẽ xuất hiện trong 4 giây, làm chậm kẻ địch đi 40%.

Kẻ địch trúng phải chịu 150 sát thương phép. Mục tiêu đầu tiên của tướng được bay trên không trong 1 giây, mục tiêu tiếp theo là trên không trong giây lát.

Điểm mạnh và điểm yếu của Braum

Sức mạnh

– Độ cứng cao

– Có nhiều kỹ năng điều khiển.

– Tính di động cao

– Đường ray chắc chắn

– Khả năng giao tranh tốt phù hợp với meta.

– Kết hợp và bảo vệ tốt xạ thủ.

Yếu đuối

– Là một tướng cận chiến, không có nhiều kỹ năng gây sát thương ở đầu game

– Khả năng giữ không cao

– Ít cơ hội phục hồi.

Cách chơi Braum

Pha đi đường của Braum

Trong làn đường, Q vào tướng địch, W nhảy lên đồng minh, E để chặn sát thương từ tướng địch.

Tổ chức: Q-> W-> E

ở Braum

Trong giao tranh, để bảo vệ xạ thủ hoặc đồng đội, hãy sử dụng W lên họ, kích hoạt E để chặn sát thương, Q và đòn đánh cơ bản vào kẻ địch đang áp sát, và dùng R để bắn trúng nhiều mục tiêu nhất có thể.

Tổ chức: W-> E-> Q-> RẺ

Video cách chơi Braum Sp với sự hỗ trợ tối đa từ người chơi xếp hạng, thách đấu Janna thăng hạng Hàn Quốc – Challenger Replay