Bảng Ngọc Bel’Veth mùa 12 và Cách Lên Đồ mạnh nhất

Bảng đá quý Bel’Veth

Với tốc độ tấn công vô hạn, Bảng ngọc Bel’Veth Jungler có thể nhặt Deadly Pace, điều này sẽ giúp Bel’Veth gây sát thương lên mục tiêu nhanh hơn.

Nếu bạn muốn chơi với một vị trí chắc chắn hơn, bạn có thể sử dụng bảng Bel’Veth Conqueror.

Bảng đá quý Bel'Veth

Đá quý chính của Bel’Veth:

  • Bel’Veth Death Rate: Bel’Veth sẽ trở nên mạnh mẽ và nguy hiểm hơn rất nhiều với tốc độ đánh cộng thêm.
  • Ngọc Bel’Veth Đắc Thắng – Bổ sung thêm vàng và hồi máu.
  • Bel’Veth Attack Speed ​​Gem: Cho Bel’Veth tốc độ đánh cộng thêm.
  • Viên ngọc cầm đồ cuối cùng của Bel’Veth – Giúp khả năng đi gank và đi đường đơn của Bel’Veth dễ dàng bị giết hơn.

Bel’Veth Rune bổ sung:

  • Bel’Veth’s Magic Footsteps Gem – Tăng tốc độ di chuyển, Bel’Veth có thể dễ dàng tấn công hỗ trợ đồng đội, với giày miễn phí.
  • Bel’Veth Gem of Cosmic Insight – Sự chữa lành luôn cần thiết cho các nhà vô địch.
  • 3 rune bổ sung mà Bel’Veth nhận được: Tốc độ đánh, Sức mạnh thích ứng, Giáp phòng thủ => Sát thương và Kháng.

Cách xây dựng Bel’Veth

Là một đấu sĩ cận chiến trong rừng, Bel’Veth cần những trang bị tăng khả năng hồi máu, kết hợp với cộng dồn bị động của Đồng Hóa Tím và không bị giới hạn tốc độ đánh, nên những món đồ tăng Tốc độ Đánh rất hữu ích cho Bel ‘ Veth.

Cách xây dựng Bel’Veth Đi rừng – Bộ trang bị sát thương tốc độ đánh đầy đủ.

một trong hai

  • Bel’Veth’s Water Monster Hook – Nó sẽ là vật phẩm Mythic phù hợp nhất cho Bel’Veth giúp tăng sát thương và tăng tốc độ đánh.
  • Bel’Veth Sword of Doom – Với món đồ này, Bel’Veth sẽ không ngán bất kỳ tướng chống chịu trâu bò nào, ngoài ra nó còn tăng thêm khả năng hồi máu cho Bel’Veth.
  • Bel’Veth Dance of Death – Thêm Tấn công, Phòng thủ và Hồi máu cho Bel’Veth.
  • Bel’Veth Rage Blade Guinsoo: Bel’Veth sẽ tấn công như một cỗ máy với vật phẩm này.
  • Bel’Veth Purple Knife – Nếu đối phương có nhiều AP sát thương phép, hãy lên Con Dao Tím.

Ngoài ra còn có một số trang bị tùy chọn có thể được chế tạo cho Bel’Veth, chẳng hạn như: Serpent Greataxe, Thorn Mace of Malmortius, Angel Armor …

Cách xây dựng Bel'Veth

Bảng kỹ năng Bel’Veth

Thứ tự tăng kỹ năng tối đa của Bel’Veth: Q -> E -> W:

Bảng kỹ năng Bel'Veth

Bị động: Đồng hóa màu tím

Sau khi sử dụng kĩ năng, 2 đòn đánh tiếp theo của Bel’Veth được tăng tốc độ đánh.

Khi giết quái vật hoặc tướng lớn, Bel’Veth nhận được cộng dồn tốc độ đánh vĩnh viễn ở dạng hoa oải hương. Bel’Veth tấn công nhanh hơn và không có giới hạn tốc độ đánh, tuy nhiên, sát thương và hiệu ứng của đòn đánh bị giảm và Bel’Veth không nhận được tốc độ đánh khi lên cấp.

Void Glide: Q

Bel’Veth được ném theo hướng chỉ định (1 trong 4), gây sát thương lên các mục tiêu mà Bel’Veth đi qua và gây hiệu ứng khi trúng đích.

Mỗi lần lướt có thời gian hồi chiêu riêng và thời gian hồi chiêu tỷ lệ thuận với tốc độ đánh.

Rạn nứt thế giới khác: W

Bel’Veth đập đuôi xuống đất, gây sát thương, hất tung và làm chậm mục tiêu.

Khi sử dụng lên tướng địch, kĩ năng này sẽ giảm thời gian hồi chiêu của Void Dash theo hướng đó.

Nữ quyền: E

Bel’Veth tạo ra một khu vực nhỏ xung quanh bản thân bằng những cây thương liên tục, Bel’Veth được hút máu và giảm sát thương nhận vào.

Mỗi mũi nhọn sẽ nhắm vào mục tiêu có lượng máu thấp nhất trong khu vực, gây thêm sát thương dựa trên lượng máu đã mất của chúng.

Số lần chém tỷ lệ thuận với tốc độ tấn công của Bel’Veth.

True Face of Nothing: RẺ

Nội tại: Mỗi giây tấn công vào cùng một mục tiêu, Bel’Veth gây sát thương thực sự, cộng dồn vô hạn. Khi hạ gục quái vật hoặc tướng lớn, Bel’Veth để lại một dấu vết trống rỗng. Quái vật lớn: Rift Herald và Baron Nashor sẽ để lại một khoảng trống đặc biệt.

Kích hoạt: Bel’Veth hấp thụ một Void Trail và phát nổ, làm chậm và gây sát thương thực sự lên các mục tiêu xung quanh dựa trên lượng máu đã mất của chúng. Sau khi hấp thụ Dấu vết Hư không, Bel’Veth sẽ tạm thời biến thành True Form. Hấp thụ tàn dư khoảng trống từ quái vật khổng lồ (Rift Herald và Baron Nashor) sẽ làm cho hình dạng tồn tại lâu hơn và biến những tay sai bị giết xung quanh Bel’Veth thành quái vật hư không trung thành.

Quái vật Hư không là những tay sai phục vụ cho Bel’Veth diễu hành theo cách chúng được sinh ra.

True Form: Khi Bel’Veth trở lại hình dạng thật của mình, anh ta nhận được phạm vi tấn công, tốc độ đánh, lượng máu tối đa và tốc độ di chuyển ngoài giao tranh. Khi ở dạng True, Bel’Veth cũng có thể xuyên tường bằng Void Dash.