Bảng Ngọc Ashe Mùa 10 – Cách lên đồ Ashe LMHT chuẩn nhất

Ashe vừa là mẹ của tộc Hậu Nhân Avarosa vừa là thủ lĩnh của đội quân đông đảo và hùng mạnh nhất phương Bắc. Cô ấy là một người thông minh, nghiêm khắc và có lý tưởng cao đẹp. Mặc dù đứng trên đỉnh cao quyền lực, Ashe không cảm thấy thoải mái với vai trò lãnh đạo. Để làm chủ được sức mạnh của cây cung bằng chân băng, Ashe phải sử dụng sức mạnh phép thuật từ dòng dõi của mình. Để đáp lại niềm tin của người dân dành cho mình, Ashe hy vọng một ngày nào đó cô sẽ giúp người dân nơi đây thống nhất Freljord.

Với cây cung băng trên tay, Ashe đã dẫn dắt đội quân của mình đánh bại nhiều trận chiến lớn nhỏ. Mỗi mũi tên cô bắn ra đều mạnh mẽ và chính xác. Không quá khi cho rằng Ashe là một tay thiện xạ cừ khôi. Bất cứ khi nào cô ấy bắn một mũi tên, cô ấy luôn chọn mục tiêu cẩn thận và chờ đợi thời điểm thích hợp nhất. Sự lãnh đạo và sức mạnh của Ashe đã giúp cô thống nhất các bộ tộc Freljord để tạo nên một quốc gia hùng mạnh.

Khi còn nhỏ (mới 15 tuổi), mẹ cô đã bị sát hại trong một trận chiến. Sau cái chết của mẹ cô, Ashe bất ngờ trở thành thủ lĩnh của Freljord. Không còn sự lựa chọn nào khác, Ashe buộc phải nhận trách nhiệm khó khăn và vô cùng nặng nề này. Ước mơ lớn nhất của cô bây giờ là trả thù cho người mẹ đã khuất của mình và thống nhất tất cả các bộ tộc chiến binh nằm rải rác khắp lãnh nguyên. Đến với Liên Minh Huyền Thoại, Ashe sẽ đảm nhận vai trò ADC ở đường dưới. Vị tướng này có khả năng cấu rỉa máu từ xa cực tốt và lượng sát thương cao nên được rất nhiều game thủ lựa chọn. Nếu bạn muốn thành thạo xạ thủ này, bạn nên lên Bảng ngọc Ashe tiêu chuẩn và phù hợp nhất.

Bảng Ngọc Ashe đẹp nhất Liên Minh Huyền Thoại

  • Ashe AD – Thiên thạch bí ẩn

Hệ thống đá quý: HUYỀN DIỆU -> Thiên thạch bí ẩn -> Dải băng năng lượng -> Tăng cường sức mạnh -> Bị bỏng.

  • Bảng ngọc Ashe Hit & Run

Cách ăn mặc của Ashe

Thiết bị ban đầu cho Ashe

Cách ăn mặc Ashe Thiên thạch Bí ẩn

Cách lên đồ của Ashe AD

– Cách tốt nhất để chế tạo trang phục Ashe – Kỹ năng thủ công toàn diện:

– Khi nhận thấy đội địch quá khó, bạn nên trang bị cho cô nàng cung xanh này:

– Cách lên đồ giúp Ashe tăng tốc độ đánh, crit và khả năng solo.

– Muốn đánh an toàn và chắc chắn thì nên trang bị tăng tầm tấn công và máu tốt hơn.

– Khi đối đầu với các pháp sư mạnh hoặc với SP có khả năng gây sát thương cao, hãy cân nhắc trang bị Malmortius Spikes.

Phép thuật cho Ashe

Trong giao tranh thông thường, bạn hiếm khi thấy tướng này. Đa phần, các game thủ thường sử dụng cô nàng này để xếp hạng hoặc các giải đấu chuyên nghiệp. Sở dĩ cô nàng này được yêu thích như vậy là nhờ bộ kỹ năng đa dụng cùng với khả năng gây sát thương về late game cực tốt.

Tuy nhiên, cô gái này vô cùng gian manh và máu lửa. Để giúp Ashe trụ vững trong giai đoạn đầu trận, bạn nên trang bị cho anh ta những bùa chú Tốc độ thay đổi + Đang lành lại.

Phần kết

Như đã nói từ trước, Ashe là một xạ thủ có khả năng cấu rỉa máu cực tốt với tầm đánh xa nhờ chiêu W. Bên cạnh đó, cô nàng sở hữu khả năng khống chế và gây sát thương diện rộng với đòn đánh Tạ Xạ Tản. Nếu bạn là người mới chơi và yêu thích vị trí ADC, bạn có thể chọn Ashe để luyện tập. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!