Bảng Ngọc Akali Mùa 10 – Cách lên đồ Akali LMHT chuẩn nhất

Akali là một thần đồng võ thuật, đồng thời là thành viên của một hội kín tên là Kinkou. Sau cái chết của mẹ cô, Akali trở thành người thừa kế theo di chúc và trách nhiệm của mẹ cô. Nhiệm vụ của cô là trở thành nắm đấm của bóng tối để duy trì sự cân bằng cho quê hương. Có thể nhiều người cho rằng phương pháp và cách làm việc của cô là cực kỳ cực đoan nhưng Akali vẫn luôn hoàn thành rất tốt nhiệm vụ của mình. Cô ấy vẫn rất nghiêm túc và làm việc nghiêm túc để duy trì sự hòa hợp trên khắp Ionia.

“Nắm đấm bóng tối do chính cái chết giải phóng. Đừng cản trở sự cân bằng ”. Đây là phương châm và câu nói làm nên tên tuổi của Akali. Vốn xuất phát từ một quần đảo Ionian cổ đại – Nơi mà người dân nơi đây đã tồn tại và cống hiến cả cuộc đời để góp phần tạo nên sự cân bằng của Ionia. Để nơi đây luôn bình yên và không bị mất cân bằng, họ phải biết duy trì sự hài hòa giữa ánh sáng và bóng tối. Hai điều này phải luôn nằm trong một tiêu chuẩn đã định. Nhiệm vụ thiêng liêng này sẽ do 3 chiến binh mạnh nhất Ionia phụ trách. Akali là một trong ba chiến binh này, và cô ấy phải dành cả cuộc đời để tiêu diệt những kẻ đe dọa sự cân bằng của Valoran.

Ngay từ nhỏ, thần đồng Akali đã được mẹ huấn luyện nghiêm khắc. Sự huấn luyện khắc nghiệt, nghiêm túc và không nản lòng của mẹ cô đã giúp Akali trở nên mạnh mẽ hơn. Bằng chứng là chỉ mới 14 tuổi, cô đã được nhận vào hội Kinkou và dễ dàng cắt đứt dây xích chỉ bằng tay không. Ngay từ lúc này, sức mạnh của Akali đã được mọi người công nhận và tin rằng cô sẽ là người thừa kế tiếp theo của nắm đấm bóng tối. Với gánh nặng trên vai, cô đã nỗ lực hết mình và thực hiện sứ mệnh đó theo cách của mình. Dù đôi khi phong cách làm việc của cô khiến nhiều người nghi ngờ nhưng cô vẫn hoàn thành tốt sứ mệnh duy trì sự cân bằng ở Valoran. Là một sát thủ bóng tối, Akali sẽ đảm nhận trọng trách trở thành một sát thủ solo đường trên và đường giữa trong Liên Minh Huyền Thoại. Để tạo lợi thế so với các đối thủ cạnh tranh, Bảng ngọc Akali là một thứ không thể thiếu.

Bảng ngọc liên minh huyền thoại Akali chuẩn nhất

  • Bảng hỗ trợ Akali Top – Chinh phục

Hệ thống đá quý: CHÍNH XÁC -> Hiện diện trí tuệ -> Khả năng chống lại các hiệu ứng -> Slash của ân sủng -> Chinh phục

  • Bảng ngọc Akali – Bước chân thần tốc, độ cơ động cao

Cách ăn mặc cho Akali

Trang bị ban đầu cho Akali

– Lên đầu / Giữa

– Đi vào rừng

Cách xây dựng Akali Top / Mid full AP

– Akali là một sát thủ gây sát thương phép nên việc trang bị đầy đủ AP là vô cùng quan trọng.

– Giày Thủy Ngân + Dây Chuyền Chữ Thập sẽ là lựa chọn cần thiết cho cô nàng này ở giai đoạn đầu game khi đối đầu với những tướng có nhiều hiệu ứng khống chế.

– Bạn cũng có thể sử dụng Twin Blades of Calamity để tăng sức tấn công.

Cách lên đồ Akali Đi Rừng

Cách xây dựng xe tăng Akali

Phép bổ trợ Akali

Sau khi trau chuốt bộ kỹ năng, Akali đã trở nên mạnh mẽ và nguy hiểm hơn nhờ bộ combo cực kỳ ảo diệu, linh hoạt.

Khi đi đường trên hoặc đường giữa, Flash + Ghi sẽ là 2 phép bổ trợ quan trọng cho cô nàng này.

Ngoài ra, nếu chọn Akali đi rừng, bạn cần lên các phép bổ trợ cho vị tướng này sự trừng phạt.

Phần kết

Akali là một trong những tướng sát thủ không cần tốn mana khi tung đòn và cực kỳ cơ động. Bên cạnh đó, vị tướng này còn có khả năng khống chế và khống chế mục tiêu tiêu cực tốt. Đây sẽ là một lợi thế cực lớn giúp Akali hạ gục mục tiêu chính của team địch. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

🖤 Xem Top 10 Bài Mới Nhất

Xem thêm nhiều bài mới tại : Bảng Ngọc LMHT

Leave A Reply

Your email address will not be published.