Bảng Ngọc Ahri Mùa 11 – Cách lên đồ Ahri LMHT chuẩn nhất

Cách lên đồ cho Ahri Đường giữa Liên Minh Huyền Thoại mùa 11

Một vị tướng pháp sư đã xuất hiện từ rất lâu trên đấu trường Liên Minh Huyền Thoại, từ các bậc cấp thấp cho đến thi đấu các giải đấu quốc tế. Arhi có lẽ không còn xa lạ với các game thủ Liên Minh Huyền Thoại, từ lúc xuất hiện cho đến nay Ahri đã trải qua vô số lần đi cân bằng tướng, với bộ kỹ năng đi đường quá mạnh, khả năng lấy mạng trong nháy mắt, Ahri rất được ưu ái. bởi cộng đồng game. Ngay bây giờ, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu cách lên đồ Ahri Liên Minh Huyền Thoại chuẩn nhất và lý giải tại sao Ahri lại được chọn làm tướng pháp sư đường giữa phổ biến như vậy nhé.

Kỹ năng của Ahri.

P – Đánh cắp linh hồn: Nội tại giúp Arhi hồi máu sau chín lần sử dụng kỹ năng
Q – Quả cầu ma thuật: Arhi phòng thủ và quay trở lại để gây sát thương phép
W – Cáo Lửa: Triệu hồi ba ngọn lửa để tấn công mục tiêu, đồng thời tăng tốc độ di chuyển
E – Nụ hôn của gió: Gây sát thương và mê hoặc kẻ thù trúng phải
R – Phi Hổ: Phóng tới ba lần làm giảm sát thương lên mục tiêu

Ahri Đường Giữa Rune Rune

Bảng đá quý điện tử

Chi nhánh áp đảo: Sốc điện -> Tác động đột ngột -> Thu thập nhãn cầu -> Tăng sức mạnh.
Nhánh ma thuật: Rã đông năng lượng -> Nồng độ tuyệt đối
Với bộ kỹ năng của mình, Ahri dễ dàng kích hoạt Sốc Điện gây thêm sát thương lên tướng địch.

Bảng ngọc thiên thạch bí ẩn

Nhánh ma thuật: Mysterious Meteor -> Energy Ribbon -> Power Up -> Incinerate
Nhánh cảm hứng: Phân phối cookie -> Thời điểm hoàn hảo
Với bảng này, Ahri cấu rỉa khó chịu từ chiêu Q khi kết hợp với rune Thiên thạch bí ẩn.
Cảm Hứng Nhanh mang lại cho Ahri một chiếc bánh quy hồi máu khi đi đường.

Cách lên đồ cho Ahri ở Đường giữa

Trang bị đầu trận

Nhẫn Doran + 2 Bình máu: Với nhẫn của Doran, bạn có thể phục hồi năng lượng sau khi tiêu diệt lính, nhẫn của Doran tăng AP để Ahri có thể sử dụng các kỹ năng lên kẻ địch đau đớn hơn.

Thiết bị nổi bật

Bão Luden: Gây sát thương lên 3 kẻ địch xung quanh, tăng khả năng dọn dẹp lính của Ahri. Ngoài ra, Bão Tố Luden còn tăng cho Ahri 30% tốc độ di chuyển trong 2s. Cùng với khả năng xuyên kháng phép, các kỹ năng của Ahri gây nhiều sát thương hơn

Giày pháp sư: Đối với Ahri 18 xuyên giáp, với việc sử dụng kỹ năng lên, chỉ số xuyên giáp cực kỳ quan trọng để gây thêm đau đớn cho kẻ địch

Đồng hồ cát: Bạn trở thành “vàng” bất tử không thể giao mà bất di bất dịch. Giúp Ahri tránh bị những tướng sát thủ nhắm tới và gây sát thương nhanh chóng với Đồng hồ cát Ahri trang bị phần nào khắc chế: Zed, Talon… Ahri thường xuyên bị kẻ địch nhắm tới nên Đồng hồ cát rất phù hợp. cho Ahri.

Thiết bị kết thúc Game

Bão Luden: Gây sát thương lên 3 kẻ địch xung quanh, tăng khả năng dọn dẹp lính của Ahri. Ngoài ra, Bão Tố Luden còn tăng cho Ahri 30% tốc độ di chuyển trong 2s. Cùng với khả năng xuyên kháng phép, các kỹ năng của Ahri gây thêm sát thương

Giày pháp sư: Đối với Ahri 18 xuyên giáp, với việc sử dụng kỹ năng lên thì chỉ số xuyên giáp cực kỳ quan trọng để gây thêm đau đớn cho kẻ địch

Đồng hồ cát: Bạn trở thành “vàng” bất tử không thể giao mà bất di bất dịch. Giúp Ahri tránh bị nhắm vào các tướng sát thủ và gây sát thương nhanh chóng với Đồng hồ cát Ahri trang bị phần nào khắc chế: Zed, Talon… Ahri thường xuyên bị kẻ địch nhắm tới nên Đồng hồ cát rất phù hợp. cho Ahri.

Bức thư của quỷ Morello: Nội tại tăng vết thương sâu khi lượng máu của kẻ địch dưới 50%, cần có những trang bị Ahri cần thiết khi đối mặt với những tướng có khả năng hồi máu tốt như Vladimir, Swain, … hoặc những tướng có khả năng hồi phục.

Void Scepter: Cho 40% xuyên kháng phép, Ahri dễ dàng tiêu diệt những vị tướng có nhiều kháng phép. Để Ahri có thể gây sát thương lên những tướng chống chịu

Mũ phù thủy: Cung cấp cho Ahri rất nhiều AP để gây sát thương kết liễu kẻ địch nhanh hơn. Trang bị cho hầu hết các tướng pháp sư cần thiết, Ahri cũng không ngoại lệ.

Một số thiết bị tình huống trận đấu

Mặt nạ đau khổ của Liandry: Gây sát thương bằng kỹ năng đốt cháy kẻ địch và nhận 5% mỗi giây (giảm tối đa 25%). Phù hợp với các kỹ năng của Ahri, với lượng máu + AP tăng lên khiến Ahri mạnh mẽ hơn

Nhân viên pha lê Rylai: Tăng AP, máu và làm chậm từ 20% lên 30%. Làm chậm kẻ thù khỏi các kỹ năng để gây thêm sát thương phép cho kẻ thù

Mũ bảo hiểm bị nguyền rủa: Gây sát thương lên tướng địch, bạn sẽ nhận được giáp và kháng phép, Ahri thường xuyên nằm trong tầm ngắm của kẻ địch, trang bị này giúp Ahri mạnh hơn nhờ tăng giáp và kháng phép

Đai tên lửa Hextech: Thích hợp cho Ahri tăng khả năng dọn lính và áp sát kẻ địch. Để có thời gian gank lane hỗ trợ đồng đội

Giày nào trang bị cho Ahri

Giày pháp sư: Đối với Ahri 18 xuyên giáp, với việc sử dụng kỹ năng lên thì chỉ số xuyên giáp cực kỳ quan trọng để gây thêm đau đớn cho kẻ địch

Giày Ionian: Nhận kỹ năng và buff hồi máu để Ahri có thể sử dụng các kỹ năng của mình liên tục trong giai đoạn đi đường và trong giao tranh

Phép triệu hồi nào dành cho Ahri

Tốc biến: Các phép thuật triệu hồi thực sự rất được người chơi ưa chuộng, với sự cơ động và linh hoạt của Flash có thể sử dụng trong các cuộc truy đuổi hoặc rút lui. Với Flash, Ahri dễ dàng thực hiện combo E “hôn gió” lên mục tiêu bất ngờ.

Đốt: Phép bổ trợ mà Ahri mang theo khi bạn yêu thích lối chơi “hổ báo” dồn sát thương nhanh thì đây là phép bổ trợ cực kỳ phù hợp cho Ahri.

Cách đánh Ahri ở đường giữa

Đầu Game

Với kỹ năng Q, bạn có thể dọn lính và farm cực kỳ nhanh chóng.
Tận dụng lợi thế của Q lên lính và Q lên kẻ địch cùng một lúc.
W để tăng tốc độ di chuyển và gây sát thương đơn mục tiêu cực mạnh khi hoán đổi.
Combo khi có rừng để gank hỗ trợ: W -> E -> Q hoặc E -> W -> Q tùy trường hợp bạn sử dụng combo.
Hãy để mắt để kiểm soát, tránh bị rừng đối phương gank từ sớm.

Game tầm trung

Khi đã có đầy đủ trang bị cần thiết, bạn chỉ cần sử dụng kỹ năng Q -> W để dọn một đợt lính nhanh chóng.
Bạn có thể chọn tiếp tục đẩy đường cho trụ hoặc đi lang thang để hỗ trợ đồng đội trên đường.
Với combo R1 -> Q -> R2 -> E -> Q -> W -> R3 (Tấn công hoặc rút lui), bạn có thể lấy mạng Xạ thủ của team địch một cách đơn giản.
Bạn có thể ẩn nấp để truy bắt mục tiêu bằng combo: E -> W -> Q -> R -> A -> R.
Với kỹ năng R có thể sử dụng tới 3 lần, con mồi trong tầm ngắm của bạn rất khó chạy thoát khi bị Arhi truy đuổi.
Di chuyển để giúp đồng đội ăn các mục tiêu trên bản đồ.

Kết thúc Game

Vào Combat – combat: Bạn có thể dùng Q để cấu rỉa.
Sử dụng E để “không khí hôn” kẻ thù của đồng đội để dễ dàng tiếp cận mục tiêu và giành chiến thắng trong giao tranh.
Ngoài combat – combat: Bạn có thể chọn vị trí đẹp và khuất, nếu có cơ hội hãy Combo ra bắt Xạ thủ hoặc chủ lực của đội bạn để tạo lợi thế cho đội bạn.
Bộ combo bá đạo nhất của Arhi khi có Đai Hextech, các bạn có thể tham khảo như sau:
E -> Đai Hextech -> Q -> R1 -> W -> Đánh lửa -> R2 -> Q -> W -> R3, bạn điều khiển cách Q2 quay lại trúng tướng địch để gây sát thương thật, lượng sát thương tối đa. xử lý.

Nhược điểm và Ưu điểm của Ahri

Khuyết điểm

Hầu hết các kỹ năng của Arhi đều mang tính định hướng, đòi hỏi bạn phải luyện tập thật tốt.
Đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng cao để combo theo cách: Nhanh – Chuẩn – Chính xác.
Arhi khá sung sức trong giai đoạn đầu trận.
Arhi dễ bay hơi – đáp xuống bàn cờ khi bị ảnh hưởng bởi sự kiểm soát của đám đông cứng.

Thuận lợi

Có khả năng dọn lính và khả năng hồi máu khi đi lane mạnh.
Có kỹ năng bỏ chạy khi bị gank hoặc áp sát, truy đuổi tướng địch.
Có hiệu ứng khống chế cứng từ kỹ năng E – Hôn Gió.
Khả năng roam – gank hỗ trợ đồng đội cực tốt.
Cuối trận, với 1 combo Arhi sẽ đưa chủ lực của team địch lên bảng đánh số thứ tự.

Kết luận

Ahri là một vị tướng cực kỳ mạnh và thích hợp để bạn cải thiện thứ hạng. Ahri là một sát thủ siêu nhanh, dứt điểm nhanh và cấu rỉa mạnh. Với những lý do như vậy, bạn còn chần chừ gì nữa mà không chọn Ahri để vào trận và bón cho kẻ địch nào. Nếu các bạn thấy bài phân tích của anhhungloanchien hữu ích thì còn nhiều bài viết hay nữa các bạn cùng theo dõi nhé ở đây Vui lòng. Hãy để lại bình luận cho chúng tôi. Chúc bạn chơi game vui vẻ!