Bảng Ngọc Aatrox Mùa 10 – Cách lên đồ Aatrox LMHT chuẩn nhất

Aatrox được biết đến là một chiến binh huyền thoại của tộc Darkin cổ đại. Anh là một trong năm người sống sót sau vụ thảm sát Darkin. Với thanh kiếm khổng lồ trong tay, Aatrox có thể chém gục cả một đội quân hùng mạnh. Mỗi khi một người nằm xuống, thanh kiếm của Aatrox sẽ hút máu của họ để tăng sức mạnh cho người đó. Nhờ khả năng này, Aatrox sẽ đánh mạnh và mạnh hơn. Anh ta sẽ đè bẹp bất cứ ai cản đường anh ta.

Trong một trận chiến ác liệt giữa phe thuộc địa và đại pháp sư, khi phe thuộc địa đang trên đà diệt vong thì Aatrox bất ngờ xuất hiện. Phe thuộc địa ngạc nhiên trước sức mạnh và sự dũng mãnh của Aatrox. Với thanh kiếm trong tay, anh một mình lao vào kẻ địch và nhanh chóng đè bẹp đội hình của phái đại pháp sư. Nhờ vậy, bọn thực dân đã động viên, khích lệ tinh thần. Một trận chiến kinh điển xuất hiện và các thuộc địa đã chiến đấu với sức mạnh vượt quá giới hạn. Họ đã chiến đấu bằng tất cả sức lực mà họ có, chiến đấu kiên cường cho đến khi giành được chiến thắng không tưởng.

Sau khi trận chiến kết thúc, Aatrox biến mất, nhưng chiến thắng đó đã giúp các thuộc địa lấy lại tinh thần. Nhờ đó, họ liên tiếp giành được nhiều chiến công, giành lại quê hương. Có thể nói, sự có mặt của Aatrox đã thay đổi hoàn toàn cục diện trận đấu. Anh trở thành một huyền thoại, một anh hùng cứu toàn bộ người dân thuộc địa. Khi bước vào đấu trường công lý, bạn có thể chọn Aatrox đi Top, Mid hoặc Rừng. Để chơi tốt Aatrox, bạn cần trang bị cho hắn Bảng ngọc Aatrox tiêu chuẩn và hợp lý.

Bảng Aatrox Liên Minh Huyền Thoại chuẩn nhất

Hệ thống đá quý: CHÍNH XÁC -> Chiến thắng -> Khả năng chống lại các hiệu ứng -> Slash của ân sủng -> Chinh phục.

  • Bảng ngọc Aatrox đi Rừng

Hoặc chọn những viên ngọc rừng sau:

Hệ thống ngọc: Ngọc chính Choáng ngợp và hệ thống phụ ngọc Nhất quán.

Cách lên đồ cho Aatrox

Cách lên đồ Aatrox lên Top mạnh nhất

– Với loại trang bị này, về cuối trận Aatrox có thể solo sòng phẳng với bất kỳ đối thủ nào.

Cách lên đồ Aatrox đi Mid

Cách xây dựng Aatrox đi rừng

Phép bổ trợ cho Aatrox

– Khi đi Mid hoặc Top, bạn nên chọn buff Tốc độ thay đổi + Di chuyển. Nếu bạn tự tin vào kỹ năng của mình, bạn có thể chọn Tốc biến + Đốt cháy.

– Nếu bạn chọn Aatrox đi rừng, hãy sử dụng các phép buff Sự trừng phạt.

Phần kết

Aatrox là tướng có khả năng gây sát thương lớn và dồn sát thương rất mạnh. Đồng thời, vị tướng này còn có khả năng hút máu và hồi phục nhanh chóng. Aatrox rất thích hợp để solo đường trên hoặc bạn có thể chọn đi đường giữa. Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của Aatrox là thiếu kỹ năng kết liễu đối thủ. Nếu bạn bắn trượt hoặc không trúng mục tiêu, chắc chắn bạn sẽ phải trả một cái giá rất đắt. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!